+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

AppOptics

APM dựa trên SaaS và công cụ cơ sở hạ tầng cho môi trường CNTT kết hợp và đám mây gốc

Các tính năng chính:

  • Bản đồ cấu trúc liên kết dịch vụ ứng dụng công cụ tự động
  • Xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về hiệu suất
  • Giám sát hiệu suất
  • Khả năng hiển thị toàn ngăn xếp
  • Giám sát cơ sở hạ tầng hiện đại
  • Giám sát AWS

Tăng cường phạm vi giám sát hiệu suất ứng dụng của bạn
Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Điều gì sẽ xảy ra nếu số lượng ứng dụng tôi có thể theo dõi bị hạn chế vì chi phí và thời gian chuyển đổi?

Hãy để giải pháp giám sát ứng dụng và cơ sở hạ tầng SolarWinds AppOptics ™ giúp lấp đầy những khoảng trống trong khi chạy song song. AppOptics là một giải pháp APM đơn giản và mạnh mẽ mà không tốn kém hoặc phức tạp.

Làm cách nào để giảm thiểu thời gian giải quyết (MTTR)?

SolarWinds AppOptics ™ được biết đến với khả năng khắc phục sự cố gấp ba mối đe dọa — theo dõi phân tán, lập hồ sơ mã trực tiếp và theo dõi ngoại lệ — cho phép người dùng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về hiệu suất trong các hệ thống phức tạp.

Tôi không phải là kỹ sư cấp 3. Tại sao tôi cảm thấy cần phải là một người hiểu APM?

AppOptics thực hiện các công việc nặng nhọc và cung cấp tóm tắt nguyên nhân gốc đơn giản cho các dịch vụ và dấu vết của bạn, đồng thời xác định các vấn đề ứng dụng cho bạn.

Các tính năng chính

Tổng quan về tính năng

AppOptics tăng tốc độ phân tích nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về hiệu suất ứng dụng trên AWS, Azure và các môi trường kết hợp.

  • Khả năng hiển thị chưa từng có: Toàn bộ khả năng hiển thị về tình trạng và hiệu suất của các ứng dụng của bạn và cơ sở hạ tầng hỗ trợ của chúng.
  • Thực hiện như được thiết kế: Tạo số liệu hiệu suất để tự động hóa việc giám sát các dịch vụ và ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp.
  • Nhận dạng vấn đề nhanh, giải quyết nhanh: Giảm thiểu thời gian chết với các thông báo cảnh báo sớm. Nếu hệ thống bị lỗi, hãy giúp đảm bảo bạn có thể khôi phục nhanh chóng.
  • Quy mô hiệu quả về chi phí với Doanh nghiệp của bạn: Hỗ trợ ebbs và quy trình kinh doanh của bạn. Sử dụng công cụ APM quy mô đám mây được thiết kế cho môi trường CNTT năng động ngày nay.
Bản đồ cấu trúc liên kết dịch vụ ứng dụng công cụ tự động

Cung cấp cho người dùng một chế độ xem hiển thị mối quan hệ giữa các dịch vụ và sự phụ thuộc của chúng

Bản đồ dịch vụ nhằm cung cấp ngữ cảnh về cách một dịch vụ hoặc sự phụ thuộc chuyển thành hiệu suất của người dùng cuối. Với bản đồ dịch vụ ứng dụng, bạn có thể chuyển sang một dịch vụ cụ thể để xem các số liệu hiệu suất chi tiết hơn (nguyên nhân gốc rễ của sự xuống cấp dịch vụ, dấu vết giao dịch, ngoại lệ, hiệu suất theo thời gian, v.v.).

Xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về hiệu suất

Tìm các truy vấn chậm, lỗi, mã không hiệu quả hoặc sự cố với cơ sở hạ tầng.

Nguyên nhân gốc rễ cấp dịch vụ và theo dõi AppOptics đơn giản hóa việc xác định chính xác các vấn đề về hiệu suất ứng dụng. Các chế độ xem đơn giản này hoạt động cho các ứng dụng nguyên khối kế thừa cũng như chúng hoạt động cho các ứng dụng hiện đại chạy trong Kubernetes. Loại bỏ phỏng đoán khỏi phản ứng sự cố của bạn và để các nhóm của bạn tập trung làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề.

Giám sát hiệu suất

Giám sát hiệu suất toàn diện, từ tùy chỉnh tại chỗ đến các ứng dụng đám mây phân tán cao của bạn, trong một sản phẩm.

Giám sát hiệu suất AppOptics đi sâu và rộng, bao gồm các ứng dụng, giao dịch, dịch vụ, máy chủ, máy chủ, vùng chứa và không có máy chủ. Nó mạnh mẽ được thực hiện đơn giản với thiết bị tự động, kết nối một cú nhấp chuột từ máy chủ và giao dịch tới nhật ký liên quan của chúng và tóm tắt nguyên nhân gốc đơn giản, giúp APM trở nên có giá trị trong tầm tay của bất kỳ ai.

Khả năng hiển thị toàn ngăn xếp

Xóa bỏ bức tường giữa các chỉ số Ứng dụng và Cơ sở hạ tầng, cho phép các trang tổng quan kết hợp.

Xem toàn cảnh trên tất cả các máy chủ, máy chủ, vùng chứa và môi trường không máy chủ của bạn. Các chỉ số cơ sở hạ tầng và ứng dụng tham chiếu chéo cạnh nhau trong cùng một bảng điều khiển.

Giám sát cơ sở hạ tầng hiện đại

Giám sát hợp nhất tất cả các máy chủ, máy chủ lưu trữ, vùng chứa và môi trường không máy chủ của bạn.

Giám sát cơ sở hạ tầng cho các triển khai CNTT kế thừa và mới của bạn với các chi tiết đơn giản về việc sử dụng tài nguyên và hiệu suất của các dịch vụ, vùng chứa và quy trình.

Giám sát AWS

Giám sát dựa trên SaaS đối với các dịch vụ AWS và các ứng dụng tùy chỉnh của bạn.

Giám sát hơn 30 dịch vụ AWS với hỗ trợ ngôn ngữ ứng dụng rộng rãi (.Net, Java, PHP, Python, Scala, Node.js, Go và Ruby).

Giám sát Azure

Giám sát dựa trên SaaS đối với các dịch vụ Azure và các ứng dụng tùy chỉnh của bạn.

Giám sát các dịch vụ Azure bao gồm Load Balancer, Cosmos DB, SQL Database, Redis và Azure App Services với hỗ trợ ngôn ngữ ứng dụng rộng rãi (Java, PHP, Python, Scala, Node.js, Go và Ruby).

Xác định sớm các điểm nóng

Nhanh chóng xác định máy chủ nào đã vượt quá ngưỡng và có thể ảnh hưởng đến tính khả dụng và hiệu suất của ứng dụng.

Tránh thời gian ngừng hoạt động với các bản đồ nhiệt được mã hóa màu cung cấp hình ảnh trực quan về tất cả các máy chủ và vùng chứa của bạn với cảnh báo toàn diện về các chỉ số hiệu suất chính trên ngăn xếp.

Hơn 150 plugin và tích hợp

Với hơn 150 plugin, tích hợp và chỉ số tùy chỉnh có sẵn, bạn có mọi thứ cần thiết để giám sát các hệ thống quan trọng của mình.

Đo lường những gì quan trọng với AppOptics. Đó là một công cụ APM cung cấp khả năng thực hiện giám sát toàn bộ hệ thống của bạn, bao gồm các chỉ số kinh doanh chính liên quan đến các ứng dụng đó.

Dấu vết trong ngữ cảnh của nhật ký

Đi từ một dấu vết cụ thể đến tất cả các bản ghi được liên kết với yêu cầu theo dõi đó.

Theo dõi ngữ cảnh nhật ký tự động ra khỏi hộp. Xem nhật ký để hiểu đầy đủ về một vấn đề. Cho phép bạn nhấp vào một nút duy nhất để xem nhật ký từ một dấu vết cụ thể.

“Ứng dụng của chúng tôi có hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày. Điều quan trọng đối với chúng tôi là hiển thị dữ liệu nhanh nhất có thể cho người dùng cuối. Do đó, chúng tôi sử dụng ứng dụng để tối ưu hóa quy trình, loại bỏ các cuộc gọi không cần thiết và tối ưu hóa các truy vấn, do đó dẫn đến thời gian phản hồi của ứng dụng nhỏ hơn. ”

Arun Sundaresan

Kỹ sư phần mềm cao cấp, Mindgeek

“AppOptics đã giúp chúng tôi xác định các điểm nghẽn trong ứng dụng của chúng tôi, từ cấu hình nhóm luồng không chính xác đến rò rỉ bộ nhớ cho đến các truy vấn cơ sở dữ liệu dưới mức tối ưu. Dựa trên những thông tin chi tiết này, chúng tôi đã thực hiện các bản sửa lỗi thích hợp để giúp chúng tôi sử dụng cơ sở hạ tầng AWS tốt hơn và do đó, giảm chi phí hoạt động của chúng tôi. ”

Người dùng đã xác minh

Phó giám đốc kỹ thuật, Công ty dịch vụ tài chính

“Chúng tôi đã chuyển từ một đối thủ cạnh tranh sang SolarWinds AppOptics, giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng và đồng thời cung cấp cho chúng tôi một sản phẩm dễ sử dụng hơn”.

 

 

 

Dave Costantino

Giám đốc kỹ thuật, Datarista, Inc.