+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Database Performance Monitor

Giám sát hiệu suất cơ sở dữ liệu và tối ưu hóa cho cơ sở dữ liệu nguồn mở và NoSQL.

Các tính năng chính:

  • Nền tảng SaaS với giao diện người dùng dựa trên web
  • Tác nhân nhẹ thông qua nhiều cấu hình
  • Theo dõi cơ sở dữ liệu trên đám mây, cục bộ hoặc kết hợp
  • Dữ liệu lịch sử và thời gian thực để xác định các vấn đề về hiệu suất
  • Nhiều cách để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm; Tuân thủ GDPR và SOC2

Tính năng

GIÁM SÁT SỨC KHỎE CƠ SỞ DỮ LIỆU

XỬ LÝ SỰ CỐ HIỆU SUẤT

 LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

TRIỂN KHAI CODE

HIỆU NĂNG HỆ THỐNG

Giám sát hiệu suất cơ sở dữ liệu không khó

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Có cách nào để so sánh dữ liệu trước và sau để xem liệu hiệu suất có bị ảnh hưởng không?

Với SolarWinds® Database Performance Monitor (DPM), tính năng Hồ sơ có thể giúp bạn triển khai mã một cách tự tin bằng cách so sánh các phạm vi thời gian. Khung thời gian tùy chỉnh cho phép bạn xem liệu phản hồi truy vấn có thay đổi sau một bản phát hành mới hay không.

Tôi có thể nhanh chóng tìm ra truy vấn hoặc các truy vấn có tác động nhiều nhất đến việc sử dụng CPU không?

Tính năng Explorer của SolarWinds Database Performance Monitor giúp bạn dễ dàng xem các truy vấn của mình, hiệu suất của chúng và tác động của chúng đối với cơ sở dữ liệu và cơ sở hạ tầng. Xem việc sử dụng CPU cùng với dữ liệu truy vấn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xác định xem các truy vấn đang chạy thường xuyên hơn, mất nhiều thời gian hơn hoặc có thể không sử dụng chỉ mục khi cần.

Có thể chủ động tối ưu hóa cơ sở dữ liệu của tôi không?

SolarWinds Database Performance Monitor cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan về tình trạng cơ sở dữ liệu tổng thể và cung cấp các đề xuất để làm cho cơ sở dữ liệu của bạn chạy tốt hơn nữa.

Làm cách nào để tạo chế độ xem tùy chỉnh cho cơ sở dữ liệu chỉ tập trung vào các số liệu tôi quan tâm?

Giao diện Dashboards trong SolarWinds Database Performance Monitor giúp bạn dễ dàng hình dung hàng nghìn chỉ số được thu thập về các truy vấn, cơ sở dữ liệu và cơ sở hạ tầng của bạn. Trang tổng quan rất dễ tạo và chia sẻ.

Giám sát ngưỡng truyền thống có thể bỏ lỡ những gián đoạn nhỏ đối với tính khả dụng của máy chủ hoặc dịch vụ. Có cách nào để tìm thấy chúng không?

Tính năng phát hiện lỗi thích ứng trong DPM giúp tìm ra những gián đoạn nhỏ đối với tính khả dụng của máy chủ hoặc dịch vụ. Tìm ra lỗi khi chúng còn nhỏ có thể tránh sự cố nghiêm trọng sau này.

Làm cách nào tôi có thể tìm thấy cả hiệu suất và độ lệch hiệu suất điển hình cho một truy vấn hoặc các truy vấn cụ thể?

Với DPM, bạn có thể lọc theo văn bản truy vấn, máy chủ lưu trữ và khung thời gian để có được cái nhìn chi tiết về một truy vấn hoặc các truy vấn cụ thể. Bạn cũng có thể lọc theo lỗi, chỉ mục bị thiếu, thời gian phản hồi chậm và hơn thế nữa để tìm các truy vấn hoạt động kém nhất của mình.

Tôi có thể được cảnh báo về các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tính khả dụng của cơ sở dữ liệu không?

Sự kết hợp của các sự kiện và cảnh báo trong DPM đảm bảo bạn biết về bất kỳ sự bất thường nào được phát hiện hoặc suy ra đối với hệ thống, máy chủ lưu trữ, truy vấn và hơn thế nữa.

“Với VividCortex, tôi có thể mua được từ không phải DBA và tôi không phải mất thời gian xây dựng và chạy báo cáo; ROI được tiết kiệm đúng thời gian là rất quan trọng. Nó cũng giúp xây dựng sự tự tin giữa các đội. Vì VividCortex giữ lại dữ liệu hiệu suất lịch sử, tôi không phải lo lắng về việc ghi lại bất kỳ báo cáo nào theo cách thủ công. Tôi có thể in hoặc gửi kết quả qua email hoặc chia sẻ chúng với ai đó trong một cuộc họp. Họ ngay lập tức có cùng mức độ tin cậy.”

Jeremy Tinley

Kỹ sư vận hành MySQL cấp cao, Etsy

“Giờ đây, với VividCortex, bất cứ khi nào chúng tôi gặp sự cố ảnh hưởng đến thông lượng xử lý thư, chúng tôi có thể nhanh chóng trả lời, “Cái gì đang chạy vào thời điểm đó? Truy vấn đắt nhất là gì? Điều gì đã chiếm hết tải? “Trong vòng một giờ, chúng tôi thường có thể tìm ra chính xác JIRA WAR sẽ đi đến.”

 

 

Silvia Botros

Trưởng nhóm MySQL DBA, SendGrid

“Đôi khi chúng tôi triển khai phần mềm mới 20 lần một ngày. Sau Black Friday, sau khi mã đóng băng, chúng tôi đã triển khai 86 lần trong cùng một ngày. Mỗi một trong những triển khai mới này có thể mang lại các truy vấn mới. Theo dõi các truy vấn đó mà không có VividCortex sẽ mất 24 giờ. Nó có thể là quá muộn. Chúng tôi có thể ngừng hoạt động trong 24 giờ cho đến khi chúng tôi đưa ra giải pháp. Giám sát thời gian thực là cách duy nhất để giữ cho bánh xe của chúng tôi hoạt động ”.

Sergio Roysen

Trưởng nhóm MySQL DBA, Shopify