+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Engineer’s Toolset

Phần mềm mạng với hơn 60 công cụ phải có

Các tính năng chính:

  • Khám phá mạng tự động
  • Giám sát và cảnh báo thời gian thực
  • Khả năng chẩn đoán mạnh mẽ
  • Tăng cường bảo mật mạng
  • Tích hợp với giải pháp SolarWinds NPM

Tính năng

KIỂM TRA TRẠNG THÁI CĂNG THẲNG MẠNG

GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO THỜI GIAN THỰC

TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN HỆ THỐNG MẠNG

QUẢN LÝ CẤU HÌNH VÀ LOG

THEO DÕI ĐỊA CHỈ IP VÀ PHẠM VI DHCP

Tìm kiếm các công cụ phần mềm tuyệt vời ngày càng dễ dàng hơn

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Làm cách nào để tôi có thể dễ dàng thực hiện các bài kiểm tra ứng suất mạng hơn?

Bạn không cần phải sử dụng lưu lượng truy cập thực để nghiên cứu các hoạt động mạng, như kiểm tra lưu lượng truy cập và cân bằng tải. Thay vào đó, hãy triển khai WAN Killer từ SolarWinds® Engineer’s Toolset ™ để kiểm tra tương tác các kết nối và điều chỉnh lưu lượng IP được tạo để đạt được tải mạng mong muốn dựa trên yêu cầu của bạn.

Làm cách nào để xác định địa chỉ IP miễn phí và đang sử dụng?

Tìm hiểu địa chỉ IP nào đang được sử dụng và địa chỉ IP nào hiện đang miễn phí với Engineer’s Toolset Ping Sweep. Ping Sweep có thể đồng thời gửi nhiều gói và quét dải IP của bạn bằng cách thực hiện quét ICMP nhanh. Kết quả có thể được xuất ở các định dạng khác nhau, bao gồm CSV / TXT / XLS hoặc sang trang HTML.

Làm cách nào để quản lý ánh xạ địa chỉ IP?

Tận hưởng những lợi ích của tính năng quét địa chỉ MAC tự động với máy quét MAC mạng Toolset của SolarWinds Engineer. Tìm kiếm mạng con và xây dựng các bảng liên quan đến địa chỉ IP với địa chỉ MAC, DNS và địa chỉ nhà sản xuất. Tùy chỉnh dữ liệu của bạn với các tùy chọn cấu hình dễ dàng.

Làm cách nào để quản lý và cập nhật MIB một cách hiệu quả?

Trình duyệt SNMP MIB trong Bộ công cụ của SolarWinds Engineer truy vấn các thiết bị từ xa về cấu hình phần mềm và phần cứng thông qua SNMP. Bạn sẽ có thể truy vấn và định cấu hình bất kỳ bộ định tuyến, bộ chuyển mạch, trung tâm, máy chủ, tường lửa hoặc thiết bị hỗ trợ SNMP nào khác. SolarWinds MIB Browser được vận chuyển với hơn 1 triệu OID được biên dịch sẵn, duy nhất từ hàng trăm MIB tiêu chuẩn và của nhà cung cấp để đảm bảo nó hỗ trợ MIB tiêu chuẩn và độc quyền.

Làm cách nào để cải thiện khả năng tìm kiếm MIB và OID trong mạng của tôi?

Sử dụng Engineer’s Toolset MIB Walk để có danh sách đầy đủ tất cả MIB và OID được hỗ trợ trong mạng của bạn. Với mỗi OID, MIB Walk sẽ xác định tên thông dụng từ cơ sở dữ liệu MIB của SolarWinds chứa hơn 1 triệu OID và MIB tương ứng.

Làm cách nào để lập kế hoạch dung lượng mạng hiệu quả hơn và giảm thiểu thời gian lãng phí?

Với Switch Port Mapper, bạn có thể khám phá từ xa các thiết bị được kết nối với mỗi cổng trên một switch hoặc hub và tìm hiểu thông tin về cổng, trạng thái và thời gian lỗi. Switch Port Mapper có thể giúp bạn không mất thời gian xác định thiết bị nào được kết nối với cổng nào và tự hỏi liệu thiết bị có được kết nối với một bộ chuyển mạch có vấn đề hay không, đồng thời giúp bạn lập kế hoạch dung lượng, giúp bạn hiển thị đầy đủ điểm cuối.

Làm cách nào để tôi có thể nhanh chóng chẩn đoán các sự cố về thời gian phản hồi trong mạng của mình?

Theo dõi lộ trình của đường dẫn mạng để chẩn đoán các vấn đề về thời gian phản hồi và cô lập lỗi phân đoạn bằng Công cụ Engineer TraceRoute của Engineer. Bằng cách sử dụng ICMP để chẩn đoán các vấn đề về hiệu suất dọc theo đường dẫn mạng trong thời gian thực, TraceRoute có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để cô lập và xác định lỗi băng thông hoặc phân đoạn mạng.

Quản lý vị trí từ xa và khắc phục sự cố mạng thật dễ dàng, sử dụng một chương trình thay vì nhiều chương trình.

Quản trị viên trong Giải trí, Lữ hành & Du lịch

Doanh nghiệp nhỏ (2-10 nhân viên)

[Engineer’s Toolset] giúp công việc của kỹ sư dễ dàng hơn. Chúng tôi dành ít thời gian hơn để chạy xung quanh để sẵn sàng tìm ra sự cố với mạng. Giúp người dùng ít thời gian hơn để chờ giải quyết.

Robert R

Thị trường trung bình (201-500 nhân viên), AAMVA

Lợi ích lớn nhất mà tôi đã thấy là giảm thời gian chết khi xảy ra lỗi và kiểm soát tốt hơn toàn bộ cấu hình hệ thống mạng.

Tư vấn trong Giao thông vận tải / Vận tải / Đường sắt

Thị trường trung bình (51-200 nhân viên)