+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

IP Address Manager

Phần mềm quản lý địa chỉ IP được thiết kế để tiết kiệm thời gian và ngăn ngừa các lỗi tốn kém

Các tính năng chính:

  • Theo dõi địa chỉ IP tự động
  • Quản lý địa chỉ IP, DNS và DHCP tích hợp
  • Cảnh báo địa chỉ IP, khắc phục sự cố và báo cáo
  • Hỗ trợ DHCP và DNS tại chỗ và trên đám mây của nhiều nhà cung cấp
  • Biểu mẫu yêu cầu IP để hợp lý hóa và tự động hóa các yêu cầu địa chỉ IP
  • Hỗ trợ API với các hoạt động CRUD để tích hợp hai chiều với phần mềm của bên thứ ba

Tính năng

TỰ ĐỘNG QUÉT IP

THEO DÕI ĐỊA CHỈ IP

TRÌNH PHÁT HIỆN SUBNET

QUẢN LÝ DNS HYBRID

TÍCH HỢP INFOBLOX

Quản lý địa chỉ IP không nên phức tạp

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Làm cách nào để tôi có thể hiển thị các địa chỉ IP và dung lượng mạng con có sẵn?

Sử dụng báo cáo năng lực của IPAM để theo dõi việc sử dụng mạng con và hỗ trợ lập kế hoạch năng lực. Tận dụng lợi thế của mẫu dung lượng mạng con có thể tùy chỉnh để báo cáo nhanh, linh hoạt và tập trung.

Làm cách nào tôi có thể sắp xếp không gian IP của mình dễ dàng hơn?

Trình hướng dẫn phân bổ mạng con trong IPAM được xây dựng để phân loại không gian địa chỉ IP của bạn thành các mạng con có kích thước hoàn hảo cho mạng của bạn. Giao diện kéo và thả của IPAM có thể tạo các nhóm chứa bất kỳ số lượng nhóm nào khác, mạng siêu cấp, mạng con và địa chỉ IP riêng lẻ với khả năng bổ sung để tạo và sử dụng các trường tùy chỉnh của riêng bạn.

Làm cách nào để tự động hóa quá trình cung cấp địa chỉ IP và cập nhật bản ghi DNS?

vRealize Orchestrator (vRO) có thể được tận dụng bởi vRealize Automation (vRA) và vCenter để tự động hóa các tác vụ quản lý địa chỉ IP. Lấy và dự trữ (các) địa chỉ IP duy nhất và tự động phát hành trong vòng đời máy thích hợp.

Làm cách nào để tìm địa chỉ IP trên mạng?

Bằng cách sử dụng IPAM, bạn có thể tìm thấy các địa chỉ bị bỏ rơi từ cả hệ thống tĩnh và DHCP — chỉ cần sử dụng nhật ký được cập nhật tự động của IPAM để dễ dàng xác định địa chỉ nào đã bị bỏ rơi và lấy lại chúng. Quét tự động cung cấp thông tin chính xác, cập nhật về địa chỉ IP trên mạng của bạn.

Làm cách nào để xác định và giải quyết Xung đột IP?

Ghép nối Trình quản lý địa chỉ IP với Trình theo dõi thiết bị của người dùng mang lại cho bạn khả năng kiểm soát và độ tin cậy mạng được cải thiện. Nhận cảnh báo về xung đột IP, nhanh chóng xác định nguyên nhân và các điểm cuối cụ thể, đồng thời cấu hình lại cài đặt để nhanh chóng khôi phục dịch vụ.

Làm cách nào tôi có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ IP có sẵn?

Việc tránh xung đột địa chỉ IP ngày nay tương đối dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có quản lý địa chỉ IPv4 và IPv6 mạnh mẽ. SolarWinds IP Address Manager cung cấp khả năng thêm các trang và mạng con IPv6 cho mục đích lập kế hoạch. Địa chỉ IPv6 sau đó có thể được nhóm lại để hỗ trợ tổ chức mạng.

Chúng tôi hiện đang sử dụng IPAM để giám sát và tổ chức tất cả các địa chỉ IP của chúng tôi. Điều này giải quyết vấn đề tổ chức địa chỉ IP và quản lý VLAN. Nó cho phép chúng tôi xóa tất cả các bảng tính IP của mình cũng như đơn giản hóa việc quản lý DNS và DHCP trong tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng IPAM để đảm bảo chúng tôi có đủ không gian cho tương lai. 

 

TrustRadius

Không chỉ ở một vai trò duy nhất mà ở một số kết hợp quản lý địa chỉ IP, DNS và DHCP tích hợp tất cả trong một. Đó là một công cụ cốt lõi mà tất cả các nhóm đều có quyền đọc, thậm chí cả bàn trợ giúp trả lời và giảm bớt các câu hỏi đơn giản nhưng lặp lại.

 

 

 

 

TrustRadius

Là một tổ chức quốc tế với nhiều mạng con trên toàn cầu, đặc biệt, việc theo dõi các địa chỉ IP của chúng tôi đã bắt đầu trở nên rất khó khăn. IP sẽ bị chiếm dụng mà chúng tôi không biết hoặc bị trùng lặp, gây ra sự cố trong mạng. Chúng tôi đã theo dõi các bảng tính bao gồm nhiều mạng con trên nhiều trang web. IPAM mang lại mức độ tự động hóa và kiểm soát cần thiết từ lâu cho tất cả các mạng con đó và kết quả là chúng tôi hiện đã lấy lại quyền kiểm soát.

TrustRadius