+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Kiwi CatTools

Phần mềm quản lý cấu hình và tự động hóa mạng mạnh mẽ

Các tính năng chính:

 • Lên lịch sao lưu tự động
 • Thực hiện thay đổi cấu hình hàng loạt
 • Tăng cường bảo mật
 • Cấu hình mạng khôi phục
 • So sánh và phân tích các thay đổi cấu hình
 • Tạo báo cáo email tự động

Các tính năng chính

Tổng quan về tính năng

Quản lý cấu hình mạng giá cả phải chăng cho các mạng doanh nghiệp nhỏ

 • Xem hiệu quả: Lên lịch các hoạt động sao lưu tự động và triển khai các thay đổi cấu hình cho nhiều thiết bị cùng một lúc.
 • Tăng cường kiểm soát: Lên lịch trước các thay đổi đối với cấu hình thiết bị mạng của bạn chỉ xảy ra trên các thiết bị bạn chọn và chỉ khi bạn muốn.
 • Cải thiện bảo mật: Nhận thông báo về những thay đổi đối với thiết bị mạng của bạn để bạn có thể ngăn chặn mọi hoạt động độc hại.
 • Dự phòng cho hệ thống CNTT của bạn: Nhanh chóng khôi phục các thay đổi cấu hình khi cần thiết để tránh các vấn đề trước khi cảm nhận được tác động của chúng.
Lên lịch sao lưu tự động

Đừng để quá cao và khô khan nếu các vấn đề phát sinh với cấu hình thiết bị của bạn. Tránh phải viết lại một cách vội vàng một đống mã nội tuyến.

Lên lịch sao lưu tự động cấu hình thiết bị mạng từ bộ định tuyến, bộ chuyển mạch, tường lửa, v.v.

Thực hiện thay đổi cấu hình hàng loạt

Quản lý các thay đổi cấu hình một lần không dễ dàng, chưa kể đến tác động mà một vấn đề nhỏ có thể gây ra trên toàn bộ mạng của bạn.

Thực hiện đồng thời hoặc lên lịch thay đổi cấu hình trên nhiều thiết bị mạng một cách dễ dàng.

Tăng cường bảo mật

Những thay đổi đối với cấu hình tệp, nằm ngoài tầm hiểu biết của bạn, có thể là dấu hiệu của điều gì đó quỷ quyệt.

Nhận cảnh báo thời gian thực khi xảy ra các thay đổi cấu hình trái phép trên các thiết bị mạng.

Cấu hình mạng khôi phục

Khả năng hoàn nguyên về cấu hình ở trạng thái tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn tránh bị gián đoạn dịch vụ và bạn khỏi vô số vấn đề đau đầu khác.

Duy trì lịch sử cấu hình đầy đủ và tạo điều kiện cho việc khôi phục về cấu hình tốt cuối cùng.

So sánh và phân tích các thay đổi cấu hình

Cho dù đó là để khắc phục sự cố hay giúp đảm bảo thành công cho công việc của bạn, khả năng so sánh cấu hình giữa các thiết bị có thể tạo nên sự khác biệt.

So sánh cấu hình giữa hai thiết bị và so sánh cấu hình khởi động và đang chạy.

Tạo báo cáo email tự động

Để quản lý đúng các thay đổi cấu hình trên mạng của bạn, bạn nên dựa vào dữ liệu chứ không phải trực giác.

Tạo báo cáo cấu hình và thông tin thiết bị liên quan đến cổng, MAC, ARP, chi tiết phiên bản, v.v.

Hỗ trợ thiết bị nhiều nhà cung cấp

Bạn đã đầu tư thời gian và tiền bạc để xây dựng mạng lưới của mình. Phần mềm bạn sử dụng phải đóng góp vào tầm nhìn đó, không hoạt động chống lại nó.

Nhận hỗ trợ sẵn có cho cả thiết bị IPv4 và IPv6 từ các nhà cung cấp, chẳng hạn như Cisco, HP, Huawei, 3Com và hơn thế nữa.

“SolarWinds Kiwi CatTools cho phép chúng tôi dễ dàng khôi phục trong trường hợp ngừng hoạt động liên quan đến thiết bị chuyển mạch mạng. Chúng tôi có bản sao lưu hàng ngày cho tất cả hơn 1000 thiết bị của mình.”

 

 

Mels Van Der Ploeg

Kỹ sư mạng, Delta

“Thời gian khắc phục lỗi thiết bị nhanh hơn gấp đôi nhờ các cấu hình sao lưu tự động của SolarWinds Kiwi CatTools. Điều đó giúp ban quản trị của tổ chức chúng tôi hài lòng. Nếu họ hài lòng thì các kỹ sư cũng rất vui.”

 

Kỹ sư mạng, Educational Institution

“Chúng tôi nhận được sự tiết kiệm thời gian đáng kể khi sử dụng các bản sao lưu tự động của Kiwi CatTools và các thay đổi cấu hình hàng loạt (thay đổi mật khẩu tài khoản dự phòng, thay đổi biểu ngữ, thay đổi VLAN, v.v.). Ngoài ra, nó cung cấp nhận thức và hành động tốt hơn về các thay đổi cấu hình bằng cách sử dụng các so sánh và cảnh báo. “

Russ Aspinwall

Kỹ sư mạng, Kalamazoo

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thông tin hỗ trợ, đào tạo, giới thiệu và tài liệu kỹ thuật ở đâu?

Success Center là ngôi nhà của bạn để giới thiệu, đào tạo, thông tin người dùng mới, cơ sở kiến thức về sản phẩm và tài liệu sản phẩm chính thức.

Cổng thông tin khách hàng là nơi bạn có thể gửi phiếu trợ giúp, tìm tất cả thông tin về sản phẩm mà bạn sở hữu, đồng thời xem các bản sửa lỗi và nâng cấp hiện có cũng như cơ hội đào tạo cho sản phẩm của bạn.

 • Gửi phiếu yêu cầu trợ giúp để nhóm đại diện hỗ trợ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc khôi phục và chạy sản phẩm của bạn
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn để xem tất cả thông tin sản phẩm của bạn bao gồm giấy phép, ngày gia hạn, tải xuống và nâng cấp cũng như các bản sửa lỗi
Tôi có thể tìm thông tin về cài đặt và tùy chỉnh cho sản phẩm Kiwi CatTools của mình ở đâu?

Phần Kiwi CatTools mới của chúng tôi được tạo bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng và chứa các video, hướng dẫn và bài viết sẽ giúp bạn thành công hơn với việc cài đặt và tùy chỉnh của mình.

Làm cách nào để kết nối với những người dùng SolarWinds khác?

Các giải pháp của SolarWinds bắt nguồn từ kết nối sâu sắc của chúng tôi với cơ sở người dùng của chúng tôi trong cộng đồng trực tuyến THWACK®. Hơn 150.000 thành viên ở đây để giải quyết các vấn đề, chia sẻ công nghệ và các phương pháp hay nhất, đồng thời trực tiếp đóng góp vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi.

 • Xem lộ trình sản phẩm của chúng tôi và những gì chúng tôi đang làm việc
 • Xem và trò chuyện trực tiếp với Head Geeks ™ của chúng tôi, những người khám phá các vấn đề công nghệ trong thế giới thực và hướng dẫn các giải pháp thiết thực
 • Tìm Nhóm người dùng SolarWinds ™ gần bạn để gặp gỡ nhân viên SolarWinds và những khách hàng giống như bạn

Tham gia cộng đồng của chúng tôi ngay hôm nay và trở thành chuyên gia SolarWinds ngay lập tức

SolarWinds được tin cậy bởi hơn 300.000 khách hàng trung thành trên toàn thế giới

Phần mềm giám sát mạng

Phần mềm giám sát mạng giám sát lỗi, tính khả dụng và hiệu suất cho các thiết bị được kết nối với mạng để hỗ trợ phát hiện, chẩn đoán và giải quyết các vấn đề về hiệu suất mạng.