+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

NetFlow Traffic Analyzer

Máy phân tích NetFlow và phần mềm giám sát băng thông

Các tính năng chính:

 • Giám sát băng thông
 • Cảnh báo lưu lượng ứng dụng
 • Phân tích lưu lượng mạng
 • Hỗ trợ chuyển mạch phân tán VMware vSphere
 • Bảng điều khiển phân tích hiệu suất
 • Nhận dạng ứng dụng nâng cao

Phân tích NetFlow và giám sát băng thông không khó.
Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

NetFlow là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bằng cách phân tích dữ liệu luồng, có thể xây dựng một bức tranh về lưu lượng và lưu lượng giao thông.

Làm cách nào để biết những gì đang sử dụng băng thông trên mạng của tôi?

Xem cách bộ sưu tập NetFlow của NTA có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Làm cách nào để giúp cải thiện Phân tích mạng?

Thu thập dữ liệu từ các luồng lưu lượng mạng liên tục với NetFlow Analyzer.

Những tính năng chính

Tổng quan về tính năng

Thêm Trình phân tích lưu lượng NetFlow vào Giám sát Hiệu suất Mạng để tăng cường khả năng giám sát NetFlow của bạn.

 • Khả năng hiển thị rõ ràng: Giám sát mạng của bạn, khám phá các dạng lưu lượng và tránh tắc nghẽn băng thông với các giải pháp NetFlow Traffic Analyzer (NTA) và User Device Tracker.
 • Nhanh hơn. Gầy hơn. An toàn hơn: Khắc phục sự cố nhanh hơn, tăng hiệu quả và khả năng hiển thị nhiều hơn đối với các luồng lưu lượng truy cập độc hại hoặc không đúng định dạng với thông tin chi tiết về trình phân tích NetFlow.
 • Tích hợp đầy đủ: Làm việc liên tục với các sản phẩm Nền tảng Orion, bao gồm Giám sát hiệu suất mạng và Trình quản lý cấu hình mạng.
 • Đối thoại theo Chính sách: Kết hợp NTA với Trình quản lý cấu hình mạng (NCM) để hiển thị các cuộc hội thoại lưu lượng truy cập theo chính sách trong ngữ cảnh của trang Chi tiết chính sách NCM.
Giám sát băng thông

Giám sát việc sử dụng băng thông theo ứng dụng, giao thức và nhóm địa chỉ IP.

Xem cả bản ghi luồng IPv4 và IPv6. Theo dõi dữ liệu luồng của Cisco NetFlow, Juniper J-Flow, sFlow, Huawei NetStream và IPFIX xác định các ứng dụng và giao thức tiêu thụ nhiều băng thông nhất.

Cảnh báo lưu lượng ứng dụng

Nhận thông báo nếu lưu lượng truy cập ứng dụng đột ngột tăng, giảm hoặc biến mất hoàn toàn.

Có thể nhanh chóng hành động nếu có sự thay đổi bất thường trong lưu lượng ứng dụng. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo để được thông báo nếu một thiết bị ngừng gửi dữ liệu luồng, vì vậy bạn có thể khắc phục sự cố một cách hiệu quả.

Phân tích lưu lượng mạng

Phân tích các dạng lưu lượng mạng theo tháng, ngày hoặc phút bằng cách đi sâu vào bất kỳ phần tử mạng nào.

NetFlow Traffic Analyzer thu thập dữ liệu lưu lượng, so sánh nó thành một định dạng có thể sử dụng được và trình bày cho người dùng trong giao diện dựa trên web để theo dõi lưu lượng mạng.

Hỗ trợ chuyển mạch phân tán VMware vSphere

Những tiến bộ trong bộ lọc lưu lượng truy cập Đông Tây

NTA đã thêm khả năng hiển thị vào dữ liệu luồng từ các công tắc VMware vSphere. Các chuyên gia CNTT giờ đây có thể lọc ra lưu lượng truy cập đông-tây trên các giám sát viên cụ thể để tránh ảnh hưởng đến dịch vụ khi di chuyển khối lượng công việc.

Bảng điều khiển phân tích hiệu suất

Tương quan dữ liệu mạng chéo PerfStack ™.

Tăng tốc xác định nguyên nhân gốc rễ bằng cách kéo và thả các chỉ số hiệu suất mạng trên tiến trình chung để có tương quan trực quan ngay lập tức trên tất cả dữ liệu mạng của bạn và phân tích NetFlow.

Báo cáo lưu lượng mạng có thể tùy chỉnh

Tạo, lập lịch và cung cấp báo cáo phân tích lưu lượng mạng và băng thông chuyên sâu chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Không chi tiền cho băng thông bổ sung nếu nó không cần thiết. Phần mềm NetFlow có thể giúp bạn xem lại dữ liệu lịch sử để xác định mức sử dụng băng thông cao nhất và điều chỉnh các chính sách để quản lý tốt hơn.

Giám sát lưu lượng WLC

Giám sát lưu lượng Bộ điều khiển mạng LAN không dây để giữ các tab trên ứng dụng và máy khách sử dụng băng thông trên mạng không dây của bạn.

Trong thế giới di động ngày nay, điều quan trọng là giữ cho mạng không dây của bạn hoạt động trơn tru. Với phân tích lưu lượng mạng WLC, bạn có thể dễ dàng xem những gì đang sử dụng băng thông không dây của mình.

Giám sát không dây Cisco Meraki

Xem dữ liệu lưu lượng trên các giao diện Meraki của Cisco

Trực quan hóa các luồng lưu lượng trên giao diện Cisco Meraki MX và Z series của bạn để giám sát tốt hơn việc sử dụng băng thông trong môi trường không dây Cisco Meraki của bạn

Tối ưu hóa chính sách CBQoS

Đo lường hiệu quả của các mức lưu lượng truy cập trước và sau chính sách trên bản đồ lớp để xác định xem các chính sách QoS có đang hoạt động theo kế hoạch hay không.

Nếu doanh nghiệp của bạn dựa vào VoIP, thương mại điện tử hoặc các ứng dụng dựa trên đám mây khác, phần mềm phân tích NetFlow sẽ giúp xác nhận rằng lưu lượng được ưu tiên đi qua mạng một cách suôn sẻ.

“Khi ông chủ lớn không hài lòng về một dây chuyền được nâng cấp gần đây nhất định đã ở mức sử dụng 100%, NTA đã có thể tạo ra một số báo cáo đáng yêu về hoạt động không tuân thủ của người dùng đã tiêu thụ thị phần của sư tử trong dây chuyền.”

 

@rlamos

Kỹ sư mạng, Automotive Industry

“Netflow là một trong những công cụ hữu ích nhất trong kho vũ khí của tôi vì nó không phụ thuộc vào tính chi tiết của việc ghi nhật ký mà bất kỳ hệ điều hành hoặc ứng dụng riêng lẻ nào có thể triển khai. […] Tôi sử dụng NTA mọi lúc để điều tra hoạt động đáng ngờ và máy chủ đáng ngờ.”

@rcframe

Phân tích viên an ninh, Agriculture, Forestry, and Manufacturing

“Chúng tôi thực sự thích thông tin đến từ SolarWinds [NTA] và xem xét từng giao diện để cung cấp cho chúng tôi [nhiều] chi tiết hơn những gì chúng tôi nhận được trước đây. “

 

@kremerkm

Kỹ sư hỗ trợ hệ thống mạng, Computer Systems for Automotive

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thông tin hỗ trợ, đào tạo, giới thiệu và tài liệu kỹ thuật ở đâu?

Success Center là ngôi nhà của bạn để giới thiệu, đào tạo, thông tin người dùng mới, cơ sở kiến thức về sản phẩm và tài liệu sản phẩm chính thức.

Cổng thông tin khách hàng là nơi bạn có thể gửi phiếu trợ giúp, tìm tất cả thông tin về sản phẩm mà bạn sở hữu, đồng thời xem các bản sửa lỗi và nâng cấp hiện có cũng như cơ hội đào tạo cho sản phẩm của bạn.

 • Gửi yêu cầu bàn trợ giúp để nhóm đại diện hỗ trợ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc sao lưu và chạy trình phân tích NetFlow của bạn
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn để xem tất cả thông tin sản phẩm của bạn bao gồm giấy phép, ngày gia hạn, tải xuống và nâng cấp cũng như các bản sửa lỗi
Tôi có thể tìm thông tin về cài đặt và tùy chỉnh cho sản phẩm NTA của mình ở đâu?

Phần Mới đối với NTA của chúng tôi được tạo bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng và chứa các video, hướng dẫn và bài viết sẽ giúp bạn thành công hơn với việc cài đặt và tùy chỉnh của mình.

SolarWinds cung cấp một chương trình hỗ trợ gia nhập có tên Smart Start nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp để thiết lập và tối ưu hóa NTA. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một trong những chuyên gia triển khai của chúng tôi, những người sẽ làm việc với bạn để hiểu mục tiêu của bạn, hỗ trợ bạn cài đặt và định cấu hình sản phẩm của mình, đồng thời giúp bạn tối ưu hóa môi trường của mình cho cách bạn cần doanh nghiệp của mình hoạt động.

SolarWinds có tổ chức đào tạo hoặc cấp chứng chỉ cho sản phẩm NTA không?

SolarWinds Academy là một địa điểm duy nhất mà bạn có thể tìm thấy e-learning cũng như các lớp học có người hướng dẫn sẽ đưa bạn từ những điều cơ bản thông qua tối ưu hóa. Chúng tôi cho phép bạn duyệt qua các lớp học hoặc, nếu bạn thích, hãy làm theo các lộ trình học tập tùy chỉnh để giúp bạn đi đúng hướng.

Làm cách nào để kết nối với những người dùng SolarWinds khác?

Các giải pháp của SolarWinds bắt nguồn từ kết nối sâu sắc của chúng tôi với cơ sở người dùng của chúng tôi trong cộng đồng trực tuyến THWACK®. Hơn 150.000 thành viên ở đây để giải quyết các vấn đề, chia sẻ công nghệ và các phương pháp hay nhất, đồng thời trực tiếp đóng góp vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi.

 • Xem lộ trình sản phẩm của chúng tôi và những gì chúng tôi đang làm việc
 • Xem và trò chuyện trực tiếp với Head Geeks ™ của chúng tôi, những người khám phá các vấn đề công nghệ trong thế giới thực và hướng dẫn các giải pháp thiết thực
 • Tìm Nhóm người dùng SolarWinds ™ gần bạn để gặp gỡ nhân viên SolarWinds và những khách hàng giống như bạn
 • Tham gia cộng đồng của chúng tôi ngay hôm nay và trở thành chuyên gia SolarWinds ngay lập tức
Những sản phẩm nào khác được yêu cầu để mua và cài đặt NTA?

NTA yêu cầu giấy phép Network Performance Monitor (NPM) tương đương.

Việc cấp phép cho NTA tuân theo giấy phép Giám sát hiệu suất mạng của bạn, vì vậy nếu bạn muốn có giấy phép NTA SL250, bạn cũng sẽ cần cài đặt NPM SL250.

SolarWinds được tin cậy bởi hơn 300.000 khách hàng trung thành trên toàn thế giới

Phân tích lưu lượng mạng là gì?

Phân tích lưu lượng mạng sử dụng phần mềm để thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu luồng mạng từ Cisco NetFlow, sFlow, J-Flow, IPFIX và NetStream, cũng như NBAR2 để xác định cách sử dụng băng thông.

Thực hiện phân tích NetFlow kỹ lưỡng trong thời gian thực

Quản lý băng thông mạng là một hoạt động quan trọng đối với mọi kỹ sư mạng. Với tính năng giám sát băng thông mạng thời gian thực phân tích mọi thứ đến cấp độ giao diện, bạn có khả năng xác định người dùng, ứng dụng và giao thức nào đang tiêu thụ nhiều băng thông nhất. Nhận báo cáo về các dạng lưu lượng truy cập của bạn với độ chi tiết lên đến một phút với NTA, công cụ phân tích NetFlow của SolarWinds. Với NTA, bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể tạo, lập lịch và cung cấp báo cáo băng thông và lưu lượng mạng chuyên sâu.

Giám sát việc sử dụng băng thông của người dùng, ứng dụng và giao thức

Một bộ theo dõi băng thông mạng nắm bắt và phân tích dữ liệu luồng – Cisco NetFlow, Juniper J-Flow, sFlow, Huawei NetStream và IP FIX – được tích hợp trong hầu hết các bộ định tuyến. Trình giám sát và phân tích NetFlow chuyển đổi dữ liệu đó thành các biểu đồ và bảng dễ hiểu, giúp xác định chính xác cách mạng đang được sử dụng, bởi ai và cho mục đích gì. Xác định người dùng, ứng dụng, giao thức hoặc nhóm địa chỉ IP nào đang tiêu tốn nhiều băng thông nhất là một phần thiết yếu để cung cấp dịch vụ chất lượng tốt hơn.

Phân tích các dạng lưu lượng mạng qua từng tháng thành từng phút

Một bộ phân tích NetFlow có thể được triển khai trong các mạng thuộc mọi quy mô nơi chuyên gia mạng muốn có thông tin chi tiết về việc sử dụng băng thông. Phân tích NetFlow có thể được lập trình theo tháng, ngày hoặc phút, cho phép bạn thu thập các tập hợp dữ liệu dài hạn và ngắn hạn.