+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Network Automation Manager

Phần mềm tự động hóa mạng tích hợp cho các môi trường lớn hoặc phức tạp

Các tính năng chính:

  • Giám sát hiệu suất mạng
  • Phân tích lưu lượng và băng thông
  • Quản lý cấu hình và thay đổi
  • Chuyển đổi cổng và giám sát và theo dõi người dùng cuối
  • Giám sát hiệu suất mạng WAN
  • Quản lý địa chỉ IP

Những tính năng chính

Tổng quan về tính năng

Hoàn thiện bộ công cụ quản lý CNTT của bạn với SolarWinds® Network Automation Manager (NAM)

  • Giải pháp quản lý tự động hóa tích hợp cho quy mô doanh nghiệp: Quy mô môi trường từ 1.000 đến hàng chục nghìn nút với hiệu suất toàn diện, lưu lượng truy cập, WAN và giám sát cổng chuyển mạch, quản lý cấu hình và thay đổi tự động và quản lý địa chỉ IP trong một giải pháp phần mềm tự động hóa mạng tích hợp.
  • Quản lý hoạt động mạng và tự động hóa: Phần mềm tự động hóa mạng NAM có thể cung cấp thông tin chi tiết về lỗi mạng, tính khả dụng của mạng, hiệu suất, băng thông, cấu hình và quản lý địa chỉ IP trong một bảng điều khiển duy nhất.
  • Tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn: Không có hai mạng nào giống nhau. Trang tổng quan, bản đồ, cảnh báo và báo cáo được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với các chi tiết cụ thể của môi trường của bạn.
  • Nhanh chóng và dễ thực hiện: Giám sát mạng doanh nghiệp với việc tự cài đặt và triển khai có nghĩa là bạn có thể thiết lập và chạy nhanh hơn mà không cần nhờ đến các dịch vụ hoặc chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể quay lại các dự án khác trong danh sách của mình.
Giám sát hiệu suất mạng

Giảm sự cố mạng và cải thiện hiệu suất với các công cụ tự động hóa mạng tiên tiến.

Phần mềm giám sát hiệu suất mạng được xây dựng để giảm tình trạng mất mạng và nhanh chóng phát hiện, chẩn đoán và giải quyết các vấn đề về hiệu suất mạng. Với phân tích và trực quan hóa đường dẫn quan trọng từng bước một trên đường dẫn cung cấp dịch vụ, bạn có thể xem chi tiết về hiệu suất mạng và lưu lượng truy cập, bất kể vị trí thiết bị.

Phân tích lưu lượng và băng thông

Hệ thống tự động hóa mạng để phân tích lưu lượng và giám sát băng thông.

Cảnh báo về băng thông mạng và các mẫu lưu lượng với mức độ chi tiết thường lên đến một phút. Có thể thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu NetFlow, sFlow, J-Flow, IPFIX và NetStream để giúp bạn xác định lưu lượng truy cập trên mạng của mình và ứng dụng nào đang được sử dụng.

Quản lý cấu hình và thay đổi

Phần mềm tự động hóa mạng để quản lý cấu hình và thay đổi mạng.

Theo dõi, sao lưu và triển khai hàng loạt cấu hình thiết bị mạng để bạn có thể khôi phục nhanh chóng khỏi các lỗi phần cứng và lỗi cấu hình do con người gây ra. Nhận thông báo thay đổi theo thời gian thực và giúp đảm bảo rằng các thiết bị được định cấu hình và hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn quy định, chẳng hạn như PCI, SOX, HIPAA, v.v. So sánh song song các cấu hình để nhanh chóng xác định những gì đã thay đổi.

Chuyển đổi cổng và giám sát và theo dõi người dùng cuối

Biết cách các thiết bị chuyển mạch và cổng đang được sử dụng, và thiết bị chuyển mạch nào sắp hết công suất. Biết ai và những gì được kết nối với mạng của bạn, khi nào và ở đâu họ được kết nối. Theo dõi thiết bị điểm cuối theo MAC và địa chỉ IP trên mạng có dây và không dây của bạn.

Giám sát hiệu suất mạng WAN

Sử dụng công nghệ Cisco® IP SLA, bạn có thể mô phỏng dữ liệu lưu lượng để kiểm tra mạng giữa các bộ định tuyến Cisco hoặc thiết bị IP từ xa để theo dõi hiệu suất của các ứng dụng và dịch vụ chính.

Quản lý địa chỉ IP

Tự động phát hiện mạng con và quét IP dò tìm mạng của bạn để bạn biết cách các IP được sử dụng. Biết khi nào xung đột IP, mạng con / phạm vi bị cạn hoặc các mục nhập DNS không khớp. Tìm một IP đang mở và thực hiện đặt trước DHCP và các mục nhập DNS trong một chuyển động từ một bảng điều khiển duy nhất.

Tính khả dụng cao

Bảo vệ môi trường Orion® của bạn khỏi sự cố hệ điều hành, lỗi ứng dụng, sự cố kết nối mạng và các vấn đề về tính khả dụng của cơ sở dữ liệu.

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Bao gồm những gì trong NAM?

NAM bao gồm chức năng của tất cả các sản phẩm quản lý mạng SolarWinds trên Nền tảng Orion®.

Network Automation Manager là giải pháp cấp doanh nghiệp của chúng tôi được thiết kế cho các mạng lớn nhất và phức tạp nhất. NAM bao gồm các chức năng từ Trình theo dõi hiệu suất mạng, Trình phân tích lưu lượng NetFlow, Trình quản lý cấu hình mạng, Trình quản lý địa chỉ IP, Trình theo dõi thiết bị người dùng và Trình quản lý chất lượng mạng & VoIP vào một giấy phép duy nhất.

Tôi có thể chuyển đổi sang NAM nếu tôi đã sở hữu một số sản phẩm quản lý mạng SolarWinds không?

Có, khách hàng hiện tại có thể chuyển đổi sang NAM.

Nếu bạn có một mạng lưới lớn và sở hữu hoặc đang xem xét một số sản phẩm quản lý mạng, hãy hỏi đại diện bán hàng của bạn xem NAM có thể là lựa chọn phù hợp với bạn không. Chúng tôi có thể giúp phác thảo kế hoạch chuyển tiếp của bạn.

Bạn cung cấp dịch vụ giới thiệu và đào tạo nào?

Chọn con đường của bạn! Có sẵn chương trình đào tạo do giáo viên hướng dẫn hoặc tự theo nhịp độ.

Chúng tôi cung cấp nhiều lớp học có người hướng dẫn hàng tuần thông qua Học viện SolarWinds, có sẵn từ Cổng thông tin khách hàng của bạn. Ngoài ra, có các phiên theo yêu cầu dành riêng cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, bao gồm giới thiệu sản phẩm, mẹo và thủ thuật cũng như đào tạo về tính năng mới cho mỗi bản phát hành. Giới thiệu một nhân viên mới? Gửi chúng đến Học viện SolarWinds để giúp chúng tăng tốc nhanh chóng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thích các dịch vụ chuyên nghiệp, ngay cả khi chúng không bắt buộc?

Tận dụng chương trình Smart Start của chúng tôi.

Smart Start là chương trình tích hợp được hỗ trợ bởi SolarWinds. Smart Start cung cấp quyền truy cập vào một trong những chuyên gia triển khai của chúng tôi, những người sẽ làm việc với bạn để hiểu mục tiêu của bạn, hỗ trợ bạn cài đặt và định cấu hình sản phẩm của mình, đồng thời giúp tối ưu hóa môi trường của bạn theo cách bạn cần doanh nghiệp của mình hoạt động. Cho đại diện bán hàng của bạn biết rằng bạn quan tâm đến Smart Start để tìm hiểu thêm.

Nhóm hỗ trợ từng đoạt giải thưởng của bạn luôn sẵn sàng qua điện thoại hoặc email 24/7/365, nhưng nếu tôi muốn được chú ý hơn nữa thì sao?

Add on Premier Support.

Với Premier Support, bạn sẽ có được một nhóm hỗ trợ được chỉ định gồm các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, những người quen thuộc với môi trường và mục tiêu kinh doanh của bạn để khắc phục sự cố và giúp bạn tối ưu hóa môi trường của mình. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lập kế hoạch và triển khai nâng cấp để giúp bạn cập nhật các phiên bản sản phẩm mới nhất và thực hiện kiểm tra sức khỏe hàng năm để chủ động giúp bạn tránh các sự cố trong tương lai và tối ưu hóa phần mềm của mình.