+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Network Configuration Manager

Giảm chi phí, tiết kiệm giờ làm việc và vẫn tuân thủ với quản lý và sao lưu cấu hình mạng tự động

Các tính năng chính:

  • Tuân thủ mạng
  • Tự động hóa mạng
  • Sao lưu cấu hình
  • Đánh giá lỗ hổng bảo mật
  • Thông tin chi tiết về Mạng cho Cisco và Palo Alto
  • Tích hợp với Giám sát hiệu suất mạng

Tính năng

KIỂM TOÁN MẠNG ĐỂ TUÂN THỦ

PHÁT HIỆN LỖ HỔNG

TỰ ĐỘNG HÓA MẠNG

SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC CẤU HÌNH

KIỂM KÊ MẠNG

Quản lý cấu hình không nhất thiết phải là một quy trình thủ công, chậm chạp, dễ xảy ra lỗi

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Tôi có biết chính xác những gì tôi đã cài đặt trong mạng của mình hôm nay không? Danh sách hàng tồn kho của tôi có được cập nhật không?

Đừng lo lắng liệu bảng tính và danh sách khoảng không quảng cáo có chính xác, cập nhật và đáng tin cậy hay không. Với SolarWinds® Network Configuration Manager (NCM), bạn có thể nhanh chóng xây dựng danh mục chính xác các thiết bị mạng của mình bằng cách sử dụng tính năng quét và khám phá mạng để có được thông tin cập nhật về tất cả các thiết bị mạng.

Khi thay đổi cấu hình gây ra sự cố, làm cách nào để tôi có thể dễ dàng biết những gì đã thay đổi và ai đã thực hiện thay đổi?

Khi nói đến quản lý cấu hình mạng, điều quan trọng là phải so sánh nhanh chóng và chính xác các cấu hình vì một số lý do. Một số ví dụ có thể là để kiểm tra các chính sách bảo mật, để đảm bảo không có sự khác biệt giữa cấu hình đang chạy và đã lưu, đồng thời nhanh chóng xác định và sửa các thay đổi trái phép hoặc không thành công.

Làm cách nào để tôi luôn cập nhật việc quản lý thiết bị mạng của nhiều nhà cung cấp ở nhiều địa điểm?

Tự động hóa quản lý cấu hình mạng đơn giản hóa các quy trình như lập lịch sao lưu thường xuyên, đánh dấu các lỗi cấu hình, thực thi tập lệnh và duy trì lưu trữ cấu hình có tổ chức, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm tệp sao lưu khi cần. Trình quản lý cấu hình mạng (NCM) nỗ lực quản lý nhiều cấu hình thiết bị trong một mạng không đồng nhất và giảm thiểu thời gian chết của mạng.

Làm cách nào tôi có thể quản lý tất cả các cấu hình thiết bị mạng của mình với tốc độ và tự động hóa?

Với Trình quản lý cấu hình mạng (NCM), bạn có thể đảm bảo các tệp thiết bị mạng của mình được sao lưu để bảo vệ khỏi các tình huống thảm họa. Bạn cũng có thể làm việc với các mẫu để tạo cấu hình “tiêu chuẩn vàng” để triển khai thiết bị mới và nhận được khả năng phát hiện thay đổi trong thời gian thực của các tệp cấu hình.

Tất cả các cấu hình thiết bị mạng của tôi có được sao lưu không?

Với công nghệ mạng, cũng như nhiều khía cạnh khác của CNTT, thỉnh thoảng mọi thứ sẽ sai. Lỗi thiết bị, lỗi do con người, v.v. Điều quan trọng là phải có các công cụ phù hợp để giúp giảm thiểu thiệt hại và thời gian bị mất. Với Trình quản lý cấu hình mạng (NCM), bạn sẽ có được điều đó. Cho dù đó là trao đổi thiết bị mạng hay khôi phục sau một thay đổi cấu hình không hợp lệ, bạn có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các cấu hình mà bạn đã sao lưu trước đó.

Làm cách nào để giữ cho việc nâng cấp IOS không mất quá nhiều thời gian của tôi?

SolarWinds Network Configuration Manager (NCM) có thể trợ giúp bằng cách tự động xác định các lỗ hổng trong chương trình cơ sở sản xuất và sau đó hướng dẫn bạn quá trình nâng cấp hình ảnh Cisco IOS lỗi thời trong vài phút — không phải vài giờ hay vài ngày. NCM tự động theo dõi các phiên bản chương trình cơ sở và so sánh chúng với các CVE được công bố trong Cơ sở dữ liệu về lỗ hổng bảo mật quốc gia. Khi một lỗ hổng tiềm ẩn được xác định, NCM sẽ cảnh báo và hướng dẫn bạn quy trình nâng cấp chương trình cơ sở của Cisco.

Giám sát hiệu suất mạng Sử dụng trong môi trường quy mô trung bình

“Sao lưu cấu hình cho phép chúng tôi nhanh chóng triển khai các công tắc thay thế”

 

 

 

Nick Darnell

Quản lý hệ thống, Đại học trung tâm Texas

Phải có NCM để sao lưu các nền tảng khác nhau của bạn

“Rất khuyến khích cho công ty có một số nền tảng để hỗ trợ”

 

 

 

 

Teddy Tseng

Quản lý cấp cao trung tâm dữ liệu, AAMVA

Sean Ardalan đánh giá

“Chúng tôi đang sử dụng nó để giám sát và quản lý cấu hình của các thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Mạng của chúng tôi rất đa dạng và chúng tôi cần một công cụ cấu hình và giám sát để cho chúng tôi biết trong trường hợp có sự cố mạng nào và thành phần nào bị lỗi”

Sean Ardalan

Kỹ sư mạng cấp cao, Tibco software