+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Network Performance Monitor

Giám sát mạng nhiều nhà cung cấp có quy mô và mở rộng theo nhu cầu của mạng của bạn.

Các tính năng chính:

  • Giám sát mạng nhiều nhà cung cấp
  • Thông tin chi tiết về mạng để hiển thị sâu hơn
  • Bản đồ thông minh
  • NetPath và PerfStack để khắc phục sự cố dễ dàng
  • Khả năng mở rộng thông minh hơn cho các môi trường lớn
  • Cảnh báo nâng cao

Tính năng

GIÁM SÁT TÍNH KHẢ DỤNG CỦA MẠNG

PHÂN TÍCH ĐƯỜNG DẪN MẠNG NETPATH

CÔNG CỤ LẬP BẢN ĐỒ MẠNG

PHÂN TÍCH HIỆU NĂNG

CẢNH BÁO NÂNG CAO

Giám sát hiệu suất mạng không khó

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Các đường hầm VPN của tôi có hoạt động không?

Nếu đường hầm VPN của bạn gặp sự cố, người dùng có thể không truy cập được vào các dịch vụ mạng quan trọng đối với doanh nghiệp. Phần mềm giám sát mạng NPM cung cấp khả năng hiển thị về tình trạng và hiệu suất của toàn bộ môi trường Cisco ASA của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem trạng thái của các đường hầm VPN để giúp đảm bảo kết nối giữa các trang web.

Đó là ứng dụng hay mạng?

Khi người dùng báo cáo lỗi, thật dễ dàng chuyển sang chỉ tay. Loại bỏ các lỗi và đảm bảo người dùng có các dịch vụ họ cần bằng cách hiểu các đường dẫn mạng quan trọng với Network Performance Monitor. Giám sát mạng NPM được thiết kế để hiển thị tất cả các thiết bị, ứng dụng, mạng và nhà cung cấp trong phân tích đường dẫn một trang để có nhiều tín hiệu hơn và ít nhiễu hơn để nhanh chóng cô lập việc mạng bị chậm.

Điều gì xảy ra với hàng tá cảnh báo?

Cảnh báo cần phải thông tin và có thể hành động. Nếu bạn nhận được nhiều đến mức bạn không thể tách tín hiệu khỏi tiếng ồn, thì bạn cũng có thể không có cảnh báo giám sát mạng. Với trình giám sát mạng NPM, bạn có thể tạo cảnh báo dựa trên các điều kiện kích hoạt lồng nhau đơn giản hoặc phức tạp để nhóm của bạn có thể nhận được thông tin có ý nghĩa.

Làm cách nào để theo kịp sự thay đổi liên tục của hệ thống mạng?

Trực quan hóa dữ liệu có thể là một giám sát mạng mạnh mẽ khi được kết hợp với nhau một cách có ý nghĩa. Bạn càng có thể hình dung môi trường của mình tốt hơn, bạn càng dễ hiểu các vấn đề. Hãy để các bản đồ trực quan hóa mạng tự động tạo cập nhật các thiết bị cho bạn.

Làm cách nào để giám sát các mạng đám mây tại chỗ, riêng tư và công cộng trong một công cụ?

Khi các ứng dụng và dịch vụ chuyển từ tại chỗ sang đám mây, các tổ chức cần một công cụ để cung cấp khả năng hiển thị trong việc chuyển khối lượng công việc và hiệu suất ứng dụng tất cả trong một công cụ. NPM cung cấp hỗ trợ cho Microsoft Azure với khả năng hiển thị các kết nối site-to-site, VPN máy khách và ExpressRoutes cho các chỉ số hiệu suất và trạng thái VPN. Đối với khả năng hiển thị trên đám mây riêng, NPM cũng hỗ trợ giám sát và khắc phục sự cố ACI của Cisco.

Các bộ cân bằng tải của tôi có định tuyến lưu lượng truy cập đúng cách không?

Các lỗi trong cân bằng tải có thể xuất hiện dưới dạng ngắt quãng và khó khắc phục sự cố. Bằng cách sử dụng giám sát hiệu suất mạng trong NPM, bạn có thể nhanh chóng cô lập những gì đang góp phần gây ra sự chậm chạp hoặc ngừng hoạt động của dịch vụ. Giám sát tình trạng và hiệu suất của tất cả các thành phần của việc phân phối ứng dụng.

Làm cách nào để xác minh dự phòng kênh cổng ảo?

Một vấn đề trên vPC có thể có nghĩa là bạn nghĩ rằng bạn đã được bảo vệ, nhưng không có dự phòng tại chỗ. Công cụ giám sát hiệu suất mạng trong NPM được xây dựng để tự động ánh xạ giữa các vPC, kênh cổng và cổng vật lý trên các thiết bị chuyển mạch Nexus của bạn nhằm giúp đảm bảo tính khả dụng của dịch vụ.

Một sản phẩm tuyệt vời, và tôi hy vọng họ không ngừng làm cho nó trở nên tốt hơn

“SolarWinds Network Performance Monitor giúp chúng tôi biết được khi nào có vấn đề xảy ra trong hệ thống”

Esam Alaslmy

Kỹ sư mạng, Maalem Financing Company

SolarWinds  – khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

“Trong một môi trường rộng lớn, đây là giải pháp bắt buộc phải có. Bạn chắc chắn không thể thực hiện thủ công những công việc mà SolarWinds đã làm cho bạn”

Brian Tucker

Kỹ sư mạng, School City of Hammond

SolarWinds NPM: không bao giờ là quá muộn để đưa ra quyết định đúng đắn cho hệ thống mạng của bạn

“Hãy trải nghiệm bản demo từ website của SolarWinds. Bạn sẽ không thất vọng đâu!”

Jennifer Aguilar

Quản trị hệ thống mạng, Quận El Paso