+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Network Topology Mapper

Phần mềm lập bản đồ mạng được xây dựng để tự động vẽ sơ đồ mạng của bạn

Các tính năng chính:

 • Tự động hóa phát hiện và lập bản đồ thiết bị
 • Xây dựng nhiều bản đồ từ một lần quét
 • Xuất sơ đồ mạng sang Visio
 • Tự động phát hiện các thay đổi đối với cấu trúc liên kết mạng
 • Thực hiện khám phá mạng đa cấp
 • Giải quyết vấn đề tuân thủ quy định PCI

Những tính năng chính

Tổng quan về tính năng

Tìm hiểu lý do tại sao các chuyên gia CNTT hàng đầu sử dụng phần mềm SolarWinds® Network Topology Mapper.

 • Khám phá cấu trúc liên kết mạng: Tự động phát hiện và phân định cấu trúc liên kết mạng và tạo sơ đồ mạng toàn diện, dễ xem.
 • Chọn từ nhiều phương pháp khám phá: Hỗ trợ nhiều phương pháp khám phá bao gồm SNMP v1-v3, ICMP, WMI, CDP, VMware, Hyper-V, v.v.
 • Xuất bản đồ mạng: Xuất sang các định dạng Microsoft Office Visio, PDF và PNG, đồng thời lên lịch xuất bản đồ cập nhật sang Orion® Network Atlas.
 • Cung cấp báo cáo mạnh mẽ: Phần mềm lập bản đồ cấu trúc liên kết mạng có thể cung cấp báo cáo về cổng chuyển mạch, VLAN, mạng con và khoảng không quảng cáo.
 • Giải quyết vấn đề tuân thủ quy định: Trực tiếp giải quyết vấn đề tuân thủ PCI, FIPS 140-2 và những thứ khác yêu cầu duy trì sơ đồ mạng cập nhật.
Tự động hóa phát hiện và lập bản đồ thiết bị

Tự động khám phá cấu trúc liên kết mạng bằng ICMP, SNMP, WMI, CDP, VMware, Microsoft Hyper-V, v.v.

Tự động khám phá toàn bộ mạng của bạn và tạo bản đồ cấu trúc liên kết mạng chi tiết, toàn diện. Bạn cũng có thể chỉnh sửa chi tiết nút của các đối tượng bản đồ và kết nối các thiết bị mạng theo cách thủ công.

Xây dựng nhiều bản đồ từ một lần quét

Xây dựng nhiều bản đồ mà không cần phải quét lại trước.

Có khả năng xây dựng vô số bản đồ mạng hữu ích mà không cần phải quét lại bằng phần mềm lập bản đồ cấu trúc liên kết mạng. Tiết kiệm tài nguyên, băng thông và thời gian có giá trị.

Xuất sơ đồ mạng sang Visio

Tiết kiệm thời gian làm tài liệu bằng cách xuất sang các định dạng Microsoft Office Visio, Orion® Network Atlas, PDF và PNG.

Xuất bản đồ mạng sang các định dạng Microsoft Office Visio, PDF và PNG, đồng thời lên lịch xuất bản đồ cập nhật sang Orion® Network Atlas.

Tự động phát hiện các thay đổi đối với cấu trúc liên kết mạng

Tự động quét các thiết bị mới, các thay đổi và hệ thống không xác định để đảm bảo bản ghi chính xác, cập nhật về mạng của bạn.

Giữ cho mạng của bạn được cập nhật bằng cách tự động phát hiện các thiết bị mới và các thay đổi đối với cấu trúc liên kết mạng với tính năng quét mạng theo lịch trình trong công cụ cấu trúc liên kết mạng.

Thực hiện khám phá mạng đa cấp

Tận dụng nhiều phương pháp khám phá mạng, bao gồm ICMP, SNMP, WMI, CDP, VMware, Microsoft Hyper-V và hơn thế nữa.

Thực hiện khám phá mạng đa cấp để tạo bản đồ mạng OSI Lớp 2 và Lớp 3 tích hợp bao gồm thông tin chi tiết về thiết bị.

Giải quyết vấn đề tuân thủ quy định PCI

Sử dụng bản đồ mạng để giúp đáp ứng các yêu cầu tuân thủ đối với PCI, SOX, HIPAA và FIPS 140-2.

Trực tiếp giải quyết vấn đề tuân thủ PCI và các quy định khác yêu cầu duy trì sơ đồ mạng cập nhật. Phần mềm cấu trúc liên kết mạng SolarWinds cũng tuân thủ FIPS 140-2.

Thực hiện quản lý hàng tồn kho trên mạng

Thực hiện quản lý kho tài sản phần cứng trên mạng và tự động tạo báo cáo.

Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và có được dữ liệu thiết bị đáng tin cậy bằng cách thực hiện quản lý kho tài sản phần cứng và tự động hóa việc tạo báo cáo.

Tạo báo cáo mạng

Tạo báo cáo chi tiết để theo dõi khoảng không quảng cáo phần cứng, chuyển đổi dữ liệu cổng, VLAN và mạng con cũng như bộ nhớ cache ARP của thiết bị.

Tận dụng các công cụ báo cáo mạnh mẽ, giúp bạn theo dõi khoảng không quảng cáo và thông tin mạng.

Sửa đổi các biểu tượng tiêu chuẩn ngành có sẵn

Quản lý kích thước và vị trí của các biểu tượng và văn bản bao quanh của bạn.

Căn chỉnh biểu tượng nâng cao và vị trí văn bản tùy ý được thiết kế để cho phép bạn thay đổi kích thước và di chuyển các biểu tượng và văn bản xung quanh chúng bằng công cụ cấu trúc liên kết mạng.

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm thông tin hỗ trợ, đào tạo, giới thiệu và tài liệu kỹ thuật ở đâu?

Success Center là ngôi nhà của bạn để giới thiệu, đào tạo, thông tin người dùng mới, cơ sở kiến thức về sản phẩm và tài liệu sản phẩm chính thức.

Cổng thông tin khách hàng là nơi bạn có thể gửi phiếu trợ giúp, tìm tất cả thông tin về sản phẩm mà bạn sở hữu, đồng thời xem các bản sửa lỗi và nâng cấp hiện có cũng như cơ hội đào tạo cho sản phẩm của bạn.

 • Gửi yêu cầu bàn trợ giúp để nhóm đại diện hỗ trợ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc sao lưu và chạy trình phân tích NetFlow của bạn
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn để xem tất cả thông tin sản phẩm của bạn bao gồm giấy phép, ngày gia hạn, tải xuống và nâng cấp cũng như các bản sửa lỗi
Tôi có thể tìm thông tin về cài đặt và tùy chỉnh cho sản phẩm NTM của mình ở đâu?

Phần Mới đối với NTM của chúng tôi được tạo bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng và chứa các video, hướng dẫn và bài viết sẽ giúp bạn thành công hơn với quá trình cài đặt và tùy chỉnh của mình.

SolarWinds có tổ chức đào tạo hoặc cấp chứng chỉ cho sản phẩm NTA không?

SolarWinds Academy là một địa điểm duy nhất mà bạn có thể tìm thấy e-learning cũng như các lớp học có người hướng dẫn sẽ đưa bạn từ những điều cơ bản thông qua tối ưu hóa. Chúng tôi cho phép bạn duyệt qua các lớp học hoặc, nếu bạn thích, hãy làm theo các lộ trình học tập tùy chỉnh để giúp bạn đi đúng hướng.

Làm cách nào để kết nối với những người dùng SolarWinds khác?

Các giải pháp của SolarWinds bắt nguồn từ kết nối sâu sắc của chúng tôi với cơ sở người dùng của chúng tôi trong cộng đồng trực tuyến THWACK®. Hơn 150.000 thành viên ở đây để giải quyết các vấn đề, chia sẻ công nghệ và các phương pháp hay nhất, đồng thời trực tiếp đóng góp vào quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi.

 • Xem lộ trình sản phẩm của chúng tôi và những gì chúng tôi đang làm việc
 • Xem và trò chuyện trực tiếp với Head Geeks ™ của chúng tôi, những người khám phá các vấn đề công nghệ trong thế giới thực và hướng dẫn các giải pháp thiết thực
 • Tìm Nhóm người dùng SolarWinds ™ gần bạn để gặp gỡ nhân viên SolarWinds và những khách hàng giống như bạn
 • Tham gia cộng đồng của chúng tôi ngay hôm nay và trở thành chuyên gia SolarWinds ngay lập tức

SolarWinds được tin cậy bởi hơn 300.000 khách hàng trung thành trên toàn thế giới

Phần mềm cấu trúc liên kết mạng là gì?

Phần mềm cấu trúc liên kết mạng có thể giúp bạn quét và lập bản đồ cơ sở hạ tầng CNTT của mình, bao gồm thiết bị mạng, máy chủ, máy chủ ảo hóa và bất kỳ thứ gì khác đáp ứng nhiều kỹ thuật khám phá khác nhau.