+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Security Event Manager

Cải thiện tư thế bảo mật của bạn và nhanh chóng thể hiện sự tuân thủ với giải pháp quản lý sự kiện và thông tin bảo mật nhẹ, sẵn sàng sử dụng và giá cả phải chăng.

Các tính năng chính:

  • Thu thập và chuẩn hóa nhật ký tập trung
  • Tự động phát hiện và đối phó với mối đe dọa
  • Các công cụ báo cáo tuân thủ tích hợp
  • Bảng điều khiển trực quan và giao diện người dùng
  • Giám sát tính toàn vẹn của tệp tích hợp
  • Cấp phép đơn giản và giá cả phải chăng

Tính năng

BÁO CÁO TUÂN THỦ

CYBERTHREAT THÔNG MINH

ỨNG PHÓ SỰ CỐ TỰ ĐỘNG

PHÂN TÍCH PHÁP Y

THEO DÕI TÍCH HỢP TẬP TIN

Một giải pháp SIEM mà không cần phức tạp hoặc tốn kém

9

Xác định và phản ứng với các mối đe dọa nhanh hơn

Trình quản lý sự kiện bảo mật (SEM) sẽ là một cặp mắt khác theo dõi 24/7 để biết hoạt động đáng ngờ và phản hồi theo thời gian thực để giảm tác động của nó.

Xem giá trị một cách nhanh chóng

Triển khai thiết bị ảo, giao diện người dùng trực quan và nội dung độc đáo có nghĩa là bạn có thể bắt đầu nhận dữ liệu có giá trị từ nhật ký của mình với chuyên môn và thời gian tối thiểu.

h

Dễ dàng báo cáo và kiểm tra tuân thủ

Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và thể hiện sự tuân thủ với các báo cáo và công cụ đã được kiểm chứng đã được kiểm chứng cho HIPAA, PCI DSS, SOX, v.v.

Nhận nhiều dữ liệu hơn với chi phí thấp hơn

Việc cấp phép của chúng tôi dựa trên số lượng nguồn phát ra nhật ký, không phải khối lượng nhật ký, vì vậy bạn sẽ không cần phải chọn lọc về các nhật ký mà bạn thu thập để giảm chi phí.

Phát hiện các mối đe dọa và thể hiện sự tuân thủ
không cần phải phức tạp.

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Tại sao phải mất quá nhiều thời gian để tìm thấy dữ liệu nhật ký tôi cần?

Security Event Manager đi kèm với hàng trăm trình kết nối được tạo sẵn để thu thập nhật ký từ nhiều nguồn khác nhau, phân tích dữ liệu của chúng và đưa nó vào một định dạng có thể đọc chung, tạo ra một vị trí trung tâm để bạn và nhóm của bạn dễ dàng điều tra các mối đe dọa tiềm ẩn, chuẩn bị cho các cuộc kiểm tra, và lưu trữ nhật ký.

Trình quản lý sự kiện bảo mật bao gồm các tính năng để thu hẹp nhanh chóng và dễ dàng các nhật ký bạn cần, chẳng hạn như hình ảnh hóa, bộ lọc xuất sắc và tìm kiếm dựa trên văn bản đơn giản, đáp ứng cho các sự kiện hiện tại và trước đây.

Tôi có thể làm gì để nhận thức rõ hơn về các mối đe dọa bảo mật?

Security Event Manager có thể hoạt động như SOC của riêng bạn, cảnh báo bạn về những hành vi đáng ngờ nhất và cho phép bạn tập trung nhiều thời gian và nguồn lực hơn vào các dự án quan trọng khác. SEM có hàng trăm quy tắc tương quan được xây dựng để theo dõi mạng của bạn và kết hợp dữ liệu từ các nguồn nhật ký khác nhau để xác định các mối đe dọa tiềm ẩn trong thời gian thực. Bạn sẽ không chỉ có các quy tắc tương quan bên ngoài để giúp bạn bắt đầu, mà việc chuẩn hóa dữ liệu nhật ký cho phép tạo ra sự kết hợp vô tận của các quy tắc. Ngoài ra, SEM có một nguồn cấp dữ liệu tình báo về mối đe dọa tích hợp hoạt động để xác định các hành vi bắt nguồn từ các tác nhân xấu đã biết.

Làm cách nào để tôi có thể thực hiện kiểm toán phức tạp và báo cáo tuân thủ dễ dàng hơn?

SEM cung cấp hàng trăm báo cáo sẵn có để giúp bạn chứng minh sự tuân thủ HIPAA, PCI DSS, SOX, ISO, DISA STIGs, FISMA, FERPA, NERC CIP, GLBA, GPG13, v.v.

Làm cách nào chúng ta có thể phản ứng với các mối đe dọa mạng nhanh hơn?

Chi phí cho một vụ vi phạm dữ liệu có thể được giảm bớt bằng cách bạn nhanh chóng xác định mối đe dọa và bắt đầu giải quyết nó. Với Trình quản lý sự kiện bảo mật, bạn có thể đẩy nhanh phản hồi của mình bằng cách tự động hóa chúng khi các quy tắc tương quan nhất định được kích hoạt. Các phản hồi bao gồm chặn IP, thay đổi đặc quyền, vô hiệu hóa tài khoản, chặn thiết bị USB, hủy ứng dụng, v.v.

Làm cách nào để theo dõi các thay đổi của tệp, truy cập thư mục, chuyển động và chia sẻ?

Các sửa đổi, xóa và thay đổi quyền đối với tệp, thư mục và cài đặt đăng ký có thể là dấu hiệu của một vi phạm dữ liệu tiềm ẩn. Bạn có thể theo dõi và được cảnh báo về hoạt động đáng ngờ hoặc có khả năng độc hại trong các tệp nhạy cảm với khả năng Giám sát toàn vẹn tệp (FIM) tích hợp của Trình quản lý sự kiện bảo mật.

Tôi có thể giảm nguy cơ ổ đĩa flash không được quản lý trên mạng của mình không?

Ổ đĩa flash USB không được quản lý tiềm ẩn nguy cơ liên tục đối với bảo mật CNTT. Trình quản lý sự kiện bảo mật được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về tệp và hoạt động USB với trình bảo vệ USB tích hợp. Bộ bảo vệ USB giúp thực thi các chính sách USB và sẽ tự động phản hồi nếu một USB không được quản lý được cắm vào mạng của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi nhận được nhật ký đến đúng người và đúng địa điểm mà vẫn có một kho lưu trữ tập trung?

Security Event Manager được thiết kế để dễ dàng chuyển tiếp dữ liệu nhật ký sự kiện thô với các giao thức nhật ký hệ thống (RFC3164 và RFC 5244) tới một ứng dụng bên ngoài để sử dụng hoặc phân tích thêm. Ngoài ra, với một cú nhấp chuột, bạn có thể xuất dữ liệu nhật ký đã lọc hoặc đã tìm kiếm của mình sang CSV, giúp chia sẻ dữ liệu nhật ký với các nhóm hoặc nhà cung cấp khác nhanh chóng và dễ dàng.

“Cực kỳ dễ thiết lập. Nó đã được triển khai và có các nguồn nhật ký chỉ ra nó và thực hiện các mối tương quan cơ bản trong vòng một ngày.”

 

Người dùng đã xác minh

Công ty Dịch vụ Tài chính

“Chúng tôi đã xác định được một số vấn đề tuân thủ sau lần đầu tiên sử dụng SEM, nhưng quan trọng nhất là chúng tôi có thể xác định và dừng tệp đính kèm DoS trên một số máy chủ Windows do thông báo cảnh báo được gửi.”

Tim Kolbe

Quản trị viên ảo hóa, Đại học San Diego

“Chúng tôi đã đưa [SEM] vào sử dụng, nó làm mọi thứ chúng tôi muốn làm, đưa các nhật ký đó vào, thiết lập các cảnh báo bắt buộc thực sự đáp ứng việc tuân thủ PCI của chúng tôi.”

 

Ron Nichols

Nhà phân tích bảo mật II

Thu thập, chuẩn hóa và phân tích nhật ký từ hàng trăm nguồn

Microsoft

Linux

Cisco

Palo Alto

Sophos