+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

Serv-U Gateway

Serv-U Gateway là một bổ sung an toàn cho Serv-U MFT Server và Serv-U FTP Server

Các tính năng chính:

 • Giúp đảm bảo rằng không có dữ liệu nào được lưu trữ trong DMZ
 • Giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ
 • Cài đặt và cấu hình dựa trên GUI đơn giản
 • Hỗ trợ mật mã xác thực FIPS 140-2
 • Hỗ trợ mở rộng tỷ lệ ngang N + 1 đang hoạt động của Máy chủ MFT Serv-U

Các tính năng chính

Tổng quan về tính năng

Thêm SolarWinds® Serv-U® Gateway vào Máy chủ Serv-U MFT hoặc Serv-U FTP của bạn để cho phép an toàn các kết nối đến trong DMZ và cung cấp khả năng bảo vệ sâu hơn cho quá trình truyền tệp.

 • Bảo vệ dữ liệu: Không có dữ liệu nào được lưu trữ trong DMZ. Sản phẩm được thiết kế để các kết nối đến với mạng nội bộ được chấp nhận một cách an toàn mà không làm lộ các hệ thống nhạy cảm.
 • Tuân thủ: Gateway được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ chuyên sâu cho các hoạt động triển khai Serv-U. Loại kiến trúc này rất cần thiết để giúp bạn đáp ứng PCI DSS, truyền tệp được quản lý và các yêu cầu bảo mật cao khác.
 • Cân bằng tải: Giúp phân phối các kết nối đến đến các phiên bản Máy chủ Serv-U MFT khác nhau với sự trợ giúp của bộ cân bằng tải mạng.
 • Đơn giản đến không ngờ: Cài đặt và cấu hình thường trong vòng chưa đầy một giờ với cấu hình GUI 100% và giúp đơn giản hóa cấu hình cho các triển khai Serv-U phức tạp.
Tích hợp cổng

Serv-U Gateway là một tiện ích bổ sung được sử dụng với Serv-U Managed File Transfer (MFT) Server và Serv-U FTP Server.

Serv-U MFT Server hoặc Serv-U FTP Server kết nối với Serv-U Gateway và yêu cầu nó lắng nghe các kết nối của máy khách trên các địa chỉ IP và cổng cụ thể. Kết nối này được gọi là “Kênh kết nối cổng”.

Truyền tệp được quản lý

Triển khai Gateway với Serv-U MFT Server để bảo vệ dữ liệu tốt hơn, đồng thời tập trung và đơn giản hóa việc truyền tệp trong tổ chức của bạn.

Gateway đóng một vai trò tương tự như một máy chủ proxy ngược. Nó được thiết kế để xử lý một cách an toàn lưu lượng truy cập không được truyền trực tiếp từ internet đến các hệ thống nội bộ an toàn. Việc triển khai hai tầng Serv-U Gateway đáp ứng hầu hết các yêu cầu “truyền tệp được quản lý”.

Tận dụng cơ sở hạ tầng của bạn

Hỗ trợ triển khai trên các nút ảo hóa và không có giới hạn bộ xử lý hoặc lõi.

Ứng dụng 64-bit gốc Serv-U tối đa hóa hiệu suất và chạy trên Windows Server 2008R2, Red Hat Enterprise Linux cũng như các hệ điều hành Windows và Linux khác. Cơ sở dữ liệu tuân thủ ODBC như SQL Server, Oracle và MySQL là tùy chọn. Xem tài liệu kỹ thuật.

Dùng thử miễn phí, dễ triển khai

Chúng tôi cung cấp cho bạn bản dùng thử 14 ngày để tải xuống ngay lập tức. Thường mất chưa đến một giờ để cài đặt, kết nối và cấu hình.

Bản dùng thử bao gồm tất cả các tính năng của máy chủ Serv-U MFT hoặc FTP của bạn và bổ sung đầy đủ các giao diện web và di động Serv-U trên cả mạng IPv6 và IPv4, tất cả đều được quản lý từ bảng điều khiển quản lý Serv-U hiện có của bạn.

Thích ứng với mạng của bạn

Nhiều cổng có thể được triển khai trong các DMZ khác nhau hoặc các khu vực được bảo vệ khác.

Các đối tác bên ngoài có thể kết nối với Gateway, trong khi nhân viên nội bộ tiếp tục kết nối trực tiếp với Serv-U. Bạn chọn dịch vụ và địa chỉ nào đang hoạt động trên mỗi Gateway.

Bảo vệ dữ liệu của bạn

Chấp nhận an toàn tất cả các kết nối đến trên một máy chủ cứng (cho dù sử dụng FTP, FTPS, SFTP, HTTP hay HTTPS) nằm trong phân đoạn DMZ.

Tránh kết nối đến từ DMZ tới mạng riêng an toàn.
Giúp đảm bảo rằng không có dữ liệu nào được lưu trữ trong phân đoạn DMZ.
Hỗ trợ mật mã đã được xác thực FIPS 140-2.

FAQ: Câu hỏi thường gặp

Gateway là gì và tại sao tôi cần nó?

Serv-U Gateway cung cấp khả năng phòng thủ chuyên sâu cho các triển khai Serv-U hiện có hoặc mới của bạn.

Nó hoạt động như một proxy ngược trong các phân đoạn khu phi quân sự (DMZ) và ngăn việc triển khai Serv-U của bạn lưu trữ dữ liệu trong DMZ hoặc mở các kết nối từ DMZ đến mạng nội bộ.

Loại kiến trúc này rất cần thiết để giúp bạn đáp ứng Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS), truyền tệp được quản lý và các yêu cầu bảo mật cao khác.

Tôi có thể tìm thông tin hỗ trợ, đào tạo, giới thiệu và tài liệu kỹ thuật ở đâu?

Success Center là ngôi nhà của bạn để giới thiệu, đào tạo, thông tin người dùng mới, cơ sở kiến thức về sản phẩm và tài liệu sản phẩm chính thức.

Cổng thông tin khách hàng là nơi bạn có thể gửi phiếu trợ giúp, tìm tất cả thông tin về sản phẩm bạn sở hữu, đồng thời xem các bản sửa lỗi và nâng cấp hiện có cũng như cơ hội đào tạo cho sản phẩm của bạn.

 • Gửi phiếu yêu cầu trợ giúp để nhóm đại diện hỗ trợ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc khôi phục và chạy sản phẩm của bạn
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn để xem tất cả thông tin sản phẩm của bạn bao gồm giấy phép, ngày gia hạn, tải xuống, nâng cấp và hotfix
Tôi có thể tìm thông tin về cài đặt và tùy chỉnh cho sản phẩm Serv-U Gateway của mình ở đâu?

Phần Serv-U Gateway của chúng tôi được tạo bằng cách sử dụng phản hồi của khách hàng và chứa các video, hướng dẫn và bài viết sẽ giúp bạn thành công hơn với cài đặt và tùy chỉnh của mình.

SolarWinds cung cấp một chương trình hỗ trợ giới thiệu có tên Smart Start nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp để thiết lập và tối ưu hóa WPM. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một trong những chuyên gia triển khai của chúng tôi, những người sẽ làm việc với bạn để hiểu mục tiêu của bạn, hỗ trợ bạn cài đặt và định cấu hình sản phẩm của mình, đồng thời giúp bạn tối ưu hóa môi trường của mình cho cách bạn cần doanh nghiệp của mình hoạt động.

Serv-U Gateway hoạt động như thế nào?

Serv-U MFT Server hoặc Serv-U FTP Server kết nối với Serv-U Gateway và yêu cầu nó lắng nghe các kết nối của máy khách trên các địa chỉ IP và cổng cụ thể. Kết nối này được gọi là “Kênh kết nối cổng”. Gateway nối kết nối máy khách đến với Kênh dữ liệu cổng mới được tạo riêng cho kết nối này và giúp tạo điều kiện truyền dữ liệu an toàn giữa máy khách FTP và máy chủ truyền tệp Serv-U.