+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

SolarWinds SQL Sentry

Giám sát hiệu suất cơ sở dữ liệu cho Nền tảng dữ liệu, với phân tích nguyên nhân gốc rễ nhanh chóng và khả năng hiển thị trên toàn bộ dữ liệu của Microsoft

  • Các tính năng chính
    Xem nhanh tình trạng môi trường cơ sở dữ liệu
  • Hệ thống cảnh báo và phản hồi chủ động
    Tìm và sửa các truy vấn có tác động lớn
    Quản lý các sự kiện đã lên lịch và xác định tranh chấp tài nguyên trong lịch kiểu Outlook
  • Dự báo lưu trữ được cung cấp bởi phân tích dự đoán
  • Xác định các vấn đề góp phần trong hệ điều hành và môi trường ảo

Đặc trưng

icon1

CÁC PHƯƠNG PHÁP HIỆU SUẤT CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG

icon2

CẢNH BÁO NÂNG CAO

icon3

PHÂN TÍCH CÂU HỎI VÀ CHỈ SỐ

icon4

DỰ BÁO LƯU TRỮ

icon5

LỊCH SỰ KIỆN

Có được khả năng hiển thị trên môi trường cơ sở dữ liệu Microsoft của bạn

ảnh giữa

Khám phá thêm các cách bạn có thể sử dụng SQL Sentry

Giải quyết các bế tắc của Máy chủ SQL

Khắc phục sự cố bế tắc của SQL Server — nơi các tác vụ đang tranh giành tài nguyên — có thể tốn nhiều thời gian và gây khó chịu. Đặc biệt là trong những tình huống bế tắc phức tạp, bạn có thể lãng phí nguồn lực hạn chế để tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề không đúng chỗ.

SQL Sentry Deadlock Analysis giúp bạn nhanh chóng xác định nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng bế tắc, do đó bạn có thể khôi phục cơ sở dữ liệu về hiệu suất cao nhất.

Phân tích tình trạng và sử dụng tempdb

Chế độ xem TempDB trong giao diện web của chúng tôi, SQL Sentry Portal, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ứng dụng và người dùng nào đang truy cập tempdb và cách thức. Biểu đồ dễ hiểu cho phép bạn phân tích việc sử dụng không gian tệp tempdb, đối tượng, hoạt động và phiên để khắc phục sự cố và tối ưu hóa hiệu quả việc sử dụng tempdb và ngăn chặn tắc nghẽn.

Quản lý sự kiện SQL Server và Windows trong lịch trực quan

Lịch sự kiện SQL Sentry cung cấp cho bạn hiển thị trực quan trong lịch kiểu Outlook, vì vậy bạn có thể đảm bảo mọi nhiệm vụ và công việc sẽ có đủ tài nguyên để hoàn thành. Lịch sự kiện là một trong những cách SQL Sentry giúp bạn quản lý cơ sở dữ liệu SQL Server của mình một cách chủ động, vì vậy bạn có thể tránh việc cơ sở dữ liệu bị chậm bất ngờ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh.

Dự đoán nhu cầu lưu trữ trong tương lai

Dự báo lưu trữ trong SQL Sentry loại bỏ phỏng đoán khi lập kế hoạch nhu cầu lưu trữ bằng cách áp dụng học máy để dự báo mức sử dụng hàng ngày cho khối lượng lưu trữ trên các máy chủ, giúp bạn chủ động quản lý tài nguyên máy tính. Các thuật toán phân tích khối lượng công việc, tinh chỉnh dự báo dung lượng đĩa và cung cấp báo cáo thông minh để giúp ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.

Luôn bật giám sát

SQL Sentry có thể tự động giám sát Nhóm luôn sẵn sàng cung cấp khả năng HA / DR trong SQL Server. SQL Sentry cung cấp cho bạn thông tin chi tiết theo thời gian thực về trạng thái của môi trường Luôn bật. Bạn có thể xem môi trường bằng nút Cụm chuyển đổi dự phòng Windows Server, theo các phiên bản SQL Server hoặc theo Nhóm sẵn sàng.

Tối ưu hóa các truy vấn SQL

Điều chỉnh các truy vấn có tác động cao và lập kế hoạch chiến lược lập chỉ mục thành công với Plan Explorer, được tích hợp với SQL Sentry. Plan Explorer giúp bạn khắc phục sự cố các truy vấn hoạt động kém bằng cách cung cấp cho bạn khả năng phân tích chỉ mục mạnh mẽ, hiển thị trực quan thống kê truy vấn và phát lại truy vấn, vì vậy bạn có thể biết toán tử nào đang tải nhiều nhất trên hệ thống.

Kiểm tra sức khỏe môi trường

Tổng quan về tình trạng môi trường trong SQL Sentry cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh về tình trạng môi trường SQL Server của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng ưu tiên các hoạt động khắc phục sự cố để giữ cho cơ sở dữ liệu của bạn chạy ở hiệu quả cao nhất.

Tạo quy trình sự kiện

Quản lý nhiều sự kiện chẳng hạn như công việc SQL Server Agent và Windows đã lên lịch để tránh tranh chấp tài nguyên trong môi trường của bạn có thể là một thách thức. Chuỗi sự kiện SQL Sentry giúp bạn tạo và phân tích quy trình làm việc của sự kiện, do đó bạn có thể xác định và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn về hiệu suất.

Theo dõi dữ liệu cấp quy trình

Bạn muốn có một bức tranh rõ ràng hơn về cách các quy trình như I / O, biên dịch lại, hoạt động con trỏ và các hoạt động khác đang ảnh hưởng đến hiệu suất cơ sở dữ liệu? SQL Sentry QuickTrace cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh toàn diện về hoạt động được tạo bằng cách kết hợp dữ liệu cấp quy trình và theo dõi các sự kiện được thu thập trong một khoảng thời gian mẫu ngắn.

Tự động hóa cập nhật SQL Sentry

Trình cài đặt nền tảng nâng cao tự động cập nhật phần mềm SQL Sentry, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong khi đảm bảo SQL Sentry vẫn được cập nhật.

Sau khi triển khai Trình cài đặt nền tảng nâng cao, bạn có thể cài đặt các bản cập nhật trong tương lai bằng cách tải xuống gói nâng cấp mới nhất, gói này cập nhật tất cả các dịch vụ giám sát SQL Sentry và đặt tất cả máy khách SQL Sentry cập nhật vào lần bắt đầu tiếp theo. Cách tiếp cận sáng tạo này mang lại cho các doanh nghiệp có môi trường SQL Server lớn quyền kiểm soát tối ưu đối với quá trình nâng cấp đồng thời rút ngắn thời gian triển khai.

Khả năng mở rộng đã được chứng minh

SQL Sentry đã chứng minh được khả năng mở rộng, với việc theo dõi thành công hơn 800 phiên bản SQL Server với một cơ sở dữ liệu giám sát. Việc sử dụng công nghệ SQL Server sáng tạo của chúng tôi để giám sát theo quy mô đối với khối lượng công việc lớn của doanh nghiệp là trọng tâm của hồ sơ Microsoft.

multi

SolarWinds SQL Sentry là một công cụ yêu thích trong ngành

Bắt đầu với giám sát hiệu suất cơ sở dữ liệu

Corporate Headquarters

Toll Free: +1-866-530-8100
Phone: +1-512-682-9300
Fax: +1-512-682-9301

Email: sales@solarwinds.com.vn