+1-866-530-8100 sales@solarwinds.com.vn

User Device Tracker

Phần mềm theo dõi thiết bị mạng được thiết kế để định vị người dùng và thiết bị trên mạng của bạn

Các tính năng chính:

  • Định vị người dùng và thiết bị trên mạng của bạn
  • Xác định người dùng với tích hợp Active Directory
  • Các máy chủ trong danh sách trắng để phát hiện thiết bị giả mạo
  • Theo dõi các thiết bị nhạy cảm hoặc đáng ngờ bằng danh sách theo dõi
  • Tương quan cấu trúc liên kết mạng với điểm cuối và người dùng
  • Bật và tắt các cổng chuyển đổi từ xa

Tính năng

THEO DÕI THIẾT BỊ

XÁC ĐỊNH NGƯỜI DÙNG

DANH SÁCH TRẮNG THIẾT BỊ

DANH SÁCH THEO DÕI THIẾT BỊ ĐÁNG NGỜ

DỰNG BẢN ĐỒ NGƯỜI DÙNG

Phần mềm theo dõi thiết bị mạng không khó

Bạn có thấy mình đang tự hỏi …

Làm cách nào để xác định vị trí người dùng và thiết bị trên mạng của tôi?

Xem những thiết bị được kết nối với những cổng nào. Tự động phát hiện, lập bản đồ và giám sát các công tắc, cổng và thiết bị mạng. Khi được tích hợp với Active Directory, bạn có thể xem chính xác ai đã đăng nhập vào máy khi máy đó kết nối với mạng của bạn.

Làm cách nào để tôi có thể giám sát điểm cuối dễ dàng hơn?

Nhanh chóng xác định các thiết bị được kết nối với mạng khách không dây của bạn và các thiết bị được kết nối với các cổng chuyển đổi vật lý trong một chế độ xem. Tự động tìm các thiết bị điểm cuối có dây và không dây trên mạng của bạn.

Làm cách nào để tự động hóa theo dõi thiết bị mạng?

SolarWinds® User Device Tracker (UDT) tự động phát hiện, lập bản đồ và giám sát các công tắc, cổng và thiết bị mạng. Xây dựng danh sách trắng để theo dõi các thiết bị nhạy cảm hoặc thiết bị hoạt động đáng ngờ.

Làm cách nào để phát hiện thiết bị giả mạo?

Tiện ích thiết bị giả mạo trong Trình theo dõi thiết bị người dùng giúp dễ dàng xác định và giám sát các thiết bị chưa từng thấy trên mạng trước đây. Khi các thiết bị trái phép tiềm ẩn được xác định, UDT có thể tắt cổng chuyển đổi liên quan, hạn chế thiệt hại mà thiết bị giả mạo có thể gây ra.

Làm thế nào tôi có thể lập kế hoạch cho công suất của cảng?

Dễ dàng theo dõi việc sử dụng cổng trên mỗi công tắc. Tiết kiệm tiền bằng cách thu hồi các cổng không sử dụng thay vì đầu tư vào phần cứng bổ sung hoặc chủ động lập kế hoạch cho các quyết định mua hàng bằng cách nhanh chóng xác định các thiết bị chuyển mạch gần hết dung lượng.

Làm cách nào để tôi có thể nhanh chóng giải quyết xung đột địa chỉ IP?

Gói điều khiển IP, bao gồm Trình quản lý địa chỉ IP SolarWinds (IPAM) và UDT, phát hiện xung đột IP và gửi cảnh báo bằng IPAM, cho phép bạn tắt thiết bị xung đột bằng cách tắt cổng với UDT. Điều này cho phép thiết bị dự trữ hoạt động bình thường cho đến khi bạn có thể sửa chữa nguồn xung đột.

Làm cách nào để biết những gì được cắm vào thiết bị SD-WAN từ xa của tôi?

Khó có thể giám sát từ xa khả năng hiển thị các thiết bị được kết nối ở cạnh WAN. UDT hiện cung cấp hỗ trợ thiết bị Viptela vEdge để nhanh chóng xác định những gì được kết nối trực tiếp với chúng, cung cấp lịch sử và giám sát cổng quan trọng để quản lý hoạt động và phân tích hiệu suất.

“Chúng tôi sử dụng UDT để giúp chúng tôi truy tìm các tài khoản dịch vụ đã được sử dụng, các tài khoản lịch sử cũ.”

 

Kasey Kollar

Giám đốc Chương trình Công nghệ, Bucks County Intermediate Unit #2

“Chúng tôi chắc chắn đã tiết kiệm được tiền bằng cách sử dụng UDT để khám phá nơi kết nối điểm cuối và tiết kiệm thời gian truy lùng MAC trên toàn khuôn viên.”

 

 

Morseme

THWACK Community Member

“Kể từ khi triển khai UDT, điều đó thật tuyệt vời. Tôi có thể đến một địa điểm trung tâm để tìm các thiết bị và chúng cũng được kết nối với công tắc nào. Những người khác không có quyền truy cập vào công tắc, có thể xem công tắc trực tuyến để xem liệu máy tính họ làm việc có được kết nối hay không.”

Kurt H

THWACK™ Community Member